Có nhiều doanh nghiệp mới, doanh nghiệp đang phát triển đã gọi điện liên hệ kèm Digistore về vần đề quản lý nhân sự, yêu cầu chấm công, điều phối, trả lương nhân viên thích đáng, yêu cầu đem lại sự công bằng tới nhân viên. Nhận thấy những băn khoăn trong vấn đề liên quan đến nhân sự của những doanh nghiệp. Digistore đã mang lại cho các phân xưởng thiết bị máy chấm công vân tay.
Máy chấm công chính là máy được những nhà máy nước ngoài ứng dụng chủ yếu. và nay đã đến Việt Nam,nhằm giải quyết vấn đề nhân sự trong những nhà máy Việt Nam.
Máy chấm công là thiết bị ghi chép lại thời giờ ra vào, thời gian đến và về của từng nhân viên và tổng hợp lại thành file dữ liệu ghi chép đầy đủ bằng Excel. Dựa vào đó, cuối tháng, người quản trị có thể trả lương, khen thưởng hay kỉ luật tùy từng yêu cầu của nhà máy.


Những máy chấm công này đòi hỏi phải hoạt động ổn định, chấm công nhanh, không chính làm mất thời gian và công sức cũng như tiền trong của doanh nghiệp, góp phần tạo nên 1 môi trường chính làm việc hiện đại, công nghiệp hóa, những nhân viên thoải mái, yên tâm trong quá trình chính làm việc.
Máy chấm công bây giờ được dùng phổ biến nhất chính là thiết bị chấm công thẻ từ và thiết bị chấm công vân tay.
Tuy nhiên cũng có máy chấm công thẻ giấy và thiết bị chấm công khuôn mặt cũng được rất nhiều các doanh nghiệp vận dụng.
Với việc chấm công nhanh, chưa đến 1 giây. Khả năng quản lý được 10 dấu vân tay/ người. tới phép quản trị dữ liệu người chấm công được rất lâu. Việc xem lại dữ liệu hay tải lại dữ liệu rất nhanh chóng.
Với thiết bị chấm công tại Digistore, mẫu mã luôn gọn nhẹ, dễ ứng dụng, thao tác nhanh chóng, dễ dàng, tạo cảm giác thân thiện nhanh chóng cho người áp dụng.


Để có thể nắm rõ hơn cũng như để được tư vấn những dòng sản phẩm chấm công ưa chuộng nhất. Xin gọi điện đến số hỗ trợ, hỗ trợ: 094.230.6868.
Để mua máy chấm công vân tay chính hãng cũng như các sản phẩm kiểm soát ra vào xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Hà Nội: Số 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.628.3333
Hồ Chí Minh: Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 083.890.8228

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN