Để sử dụng các nguyên liệu trong thiên nhiên để làm sạch được các mảng bám trên răng không phải ai cũng biết.

Ngoài việc sử dụng các loại kem đánh răng trên thị trường để có thể giúp hơi thở thơm tho hơn ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các cách dưới đây với việc sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên.

mui-hoi-mieng

Súc miệng với nước đá lạnh

Việc kết hợp nhiệt độ thấp của đá lạnh với thêm một số các chất axit có tính khủ mùi cao như nước chanh, bột quế sẽ giúp vi khuẩn trong miệng bị tẩy chay và làm sạch các mảng bám trong khoang miệng.

Bạn cần chuẩn bị: Nước lọc, chanh, đá, quế.

Bước làm như sau: Cho bột quế vào cốc rồi vắt nước chanh công thêm 1 chút nước lọc khuấy lên rồi cho nước vào khay đá và đặt vào tủ lạnh cho đóng băng.

Khi dùng bạn cho đá vào túi và đập nát rồi cho vào miệng với phương pháp làm này thì miệng của bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được cho mình hơi thở thơm mát.

Xem thêm: Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt

Việc uống nước có chứa vitamin C

nuoc-trai-cay-khu-mui-hoi-mien

Vitamin C đi vào khoang miệng sẽ tạo ra môi trường axit giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và khử mùi hôi.Ngoài ra thì vitamin C tan trong nước giúp chúng kết hợp với khoang miệng và làm sạch các mảng bám trên răng.

Cách làm như sau: Bạn lựa chọn các trái cây rửa sạch cắt thành cá miếng nhỏ để vào bình sau đó đổ nước lọc vào bình và đậy nắp lại đưa vào tủ lạnh để qua đêm rồi hôm sau bạn có thể sử dụng thoải mái.

Cách chữa hôi miệng và khử mảng bám trên răng

Sử dụng các loại thực phẩm khử mùi hôi như táo, quế, cà rốt, dứa là những cách khử mùi hôi một cách tự nhiên công dụng của nó là sử dụng tinh chất axit khi nhai sẽ hoạt động làm sạch mảng bám trên răng và khủ mùi hôi.Chính vì thế mà các bạn nào nhận thấy miệng mình có mùi là thì có thể sử dụng các thực phẩm này làm nguyên liệu khử mùi trong miềng.

Gợi ý xem thêm: Giá trồng răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN