UCWeb phát hành bản cập nhật lớn nhất Uc browser apk 10.7  trong năm qua  đã khiến người dùng  vô cùng hào hứng. Để trình duyệt di động  này vươn lên làm vị trí số 1 cho người dùng Android. Không giống như bất kỳ trình duyệt di động nào khác trên thị trường. Download UC Browser 10.7 cho Android của bạn ngay để cập nhật cho di động của mình phiên bản mới nhất này nhé!

tai-xuong

Bản cập nhật UC Browser 10.7 miễn phí cho android bạn đã tải về chưa?

UC browser phiên bản mới cung cấp cho người sử dụng 1 kinh nghiệm lướt web mới, hoàn toàn tự do để thể hiện cách duyệt web cá nhâ. Duyệt  theo cách mà họ muốn khám phá và truy cập nội dung web. Nó định nghĩa lại vai trò của một trình duyệt di động hiện đại như việc tập hợp các nội dung và phân phối thông tin hoàn chỉnh. Trình duyệt mới cũng đi kèm với một loạt các lựa chọn mới. Giao diện cũng được thiết kế đặc biệt cho một kinh nghiệm duyệt web nâng cao và sang trọng.

Apps uc browser apk, trình duyệt hàng đầu của bên thứ ba cung cấp, đang là trình duyệt di động  hàng đầu của thế giới do bên thứ 3 cung cấp. Với hơn 400 triệu người dùng hoạt động hàng ngày đang sử dụng nó để khám phá và truy cập các nội dung họ muốn. Làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để người dùng khám phá và truy cập nội dung 1 cách mượt mà nhất thông qua một hệ thống thẻ tin tức hiện đại. Bạn có thể sắp xếp lại các thẻ (widget trong ứng dụng).

uc-browser-free-apk-download

UC browser 10.7 truy cập nhanh nhất, dễ dàng chuyển hướng nội dung

UC browser giúp bạn đẩy mạnh truy cập nhanh các trang tin, chẳng hạn như: Top Sites, Truyện cười, Cricket trận đấu, Cricket Chủ đề, Ứng dụng miễn phí, Opinion, Trending Video, Mua sắm, và nhiều hơn nữa. Tùy theo sở thích riêng của bạn. Ví dụ, nếu bạn lưu thẻ tin tức của Headline trên đầu trang, bạn sẽ có thể xem và đọc các tiêu đề tin tức trên trang chủ ngay lập tức sau khi bạn mở trình duyệt.

Bình luận về ý tưởng đằng sau bản cập nhật lớn, Kenny Ye, Giám đốc Phòng Kinh doanh quốc tế UCWeb, cho biết: UC Browser là trình duyệt di động đầu tiên giới thiệu công nghệ điện toán đám mây. Với sự ra mắt mới, UC Browser một lần nữa dẫn đầu ngành công nghiệp trình duyệt di động để củng cố hơn nữa. Ngày càng tập trung vào kinh nghiệm duyệt web di động. Bản cập nhật mới này sẽ thay đổi cách 400 triệu người dùng khám phá và truy cập nội dung hàng ngày.

Với sự giúp đỡ của công nghệ điện toán đám mây mang đến 1 trải nghiệm duyệt web mới, UC Browser là có thể đạt được kết quả duyệt các trang web tốc với tốc độ tải hàng đầu. UC hướng tới cam kết cung cấp trải nghiệm tốt hơn và nhanh hơn cho người dùng di động trên toàn thế giới.

>>>> Bấm Uc บราวเซอร์ để xem thêm các tin tức tại Thái Lan 1 cách nhanh nhất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN