Hãy dừng ngày việc sử dụng thuốc lá điện tử trước khi quá muộn

Thuốc lá điện tử là giải pháp cai thuốc lá đã được to cá thể sử dụng . Tuy nhiên, biện pháp này có thực sự an toàn cho sức khỏe không. bây giờ , liên tiếp xuất hiện nhiều trường hợp thuốc lá điện tử phát nổ khi đang được dùng , điều này là cực kỳ nguy hiểm, thậm trí nguy hiểm tới tính mạng của người sử dụng .
được biết , vào đầu tháng năm 5 nay, anh Joe Cavins sống tại California đã phải chia tay một con mắt khi điếu thuốc điện tử ông đang dùng đột nhiên phát nổ. Ông đối với bietes, lúc thuốc lá điện tử phát nổ ông đáng để điếu thuốc trên bàn, đặt trường hợp nếu thời kỳ đó Joe đang sử dụng điếu thuốc đó thì không biết tính mạng ông còn giữ được không.

Cai thuốc lá

1 trường hợp khác được ghi nhận đó lá Barbero sống tại New York, điếu thuốc lá điện tử cậu đang dùng đột nhiên phát nổ, hậu quả của thứ này chính là lưỡi cậu mắc thủng một lỗ khá lớn và cậu cũng đã hết đi 1 chiếc răng.
Việc dùng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá lúc này trở nên một việc khá nguy hiểm, nếu chúng ta có ý định cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử thì ta nên suy nghĩ lai điều này .
một biện pháp khác để từ bỏ thuốc lá dứt điểm đó chính là sử dụng nước súc miệng từ bỏ thuốc lá thầy lang Nghị. Đây là một biện pháp tốt được nhiều con người sử dụng . Nếu những ta cần tư vấn từ bỏ thuốc lá chúng ta hãy liên hệ ngay với Thầy lang Nghị theo số điện thoại thông minh sau nhé: 0948.206.864

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN