Bảo tàng Đại học Sejong cung cấp cho du khách với một cơ hội để xem các di tích liên quan đến văn hóa Hàn Quốc, nghệ thuật truyền thống và lịch sử. Bảo tàng Đại học Sejong tham gia khai quật và nghiên cứu khảo cổ.

Điều này đã giúp mở rộng triển lãm các di tích, chúng tôi đã có từ năm 1995.

Các nhà Bảo tàng Đại học Sejong khoảng 5.000 hiện vật được trưng bày trong các nhóm dựa trên khoảng thời gian và lĩnh vực. nhà truyền thống đã được xây dựng lại trên tầng hai. Trên tầng thứ ba, du khách sẽ tìm thấy trang phục hoàng gia truyền thống, trang phục chính thức, đồng phục quân đội, và quần áo của người nông dân.

Trên tầng thứ tư và thứ năm, có các mục văn hóa chẳng hạn như bộ món ăn truyền thống.


 1. Thư viện văn học dân gian (Tầng thứ hai)

  Các Dân gian Gallery cung cấp một cái nhìn về cách người Hàn Quốc sinh sống từ thời tiền sử đến thời hiện đại.Cấu trúc của ngôi nhà truyền thống thường bao gồm một tòa nhà chính và một phòng khách chính. Trẻ em và người cao tuổi sử dụng phòng liền kề với phòng khách chính.

  tái tạo truyền thống bao gồm một nhà bếp, một phòng khách chính, một Hall chính, phòng của một bried, một phòng khách và một căn nhà ba phòng-tranh với quý một của phụ nữ và một nhà bếp.

  2. Gallery Quần áo (The Third Floor)

  Các Quần áo Gallery hiển thị một hoàng đế ‘áo hoàng gia, hoàng hậu’ tòa án phục, một số bộ quần áo của tòa án, dân sự và quân sự phục tòa án, quân phục, áo học giả, dân thường quần áo và trang phục Kisaeng.

   

   

  3. Thư viện đồ gỗ quy mô nhỏ (The Fourth Floor)

  Trên tầng thứ tư, hiện vật đồ gỗ quy mô nhỏ được trưng bày. Bởi vì nhà truyền thống là nhỏ với trần nhà thấp và Hàn Quốc sử dụng một hệ thống sưởi ấm sàn dựa trên các đồ gỗ là đơn giản. Đặc biệt, bàn ăn nhỏ, PAPETERIE và bảng biểu có thể hình thoi là khác nhau từ đồ nội thất Tây phương vốn đang tập trung xung quanh ghế. đồ nội thất truyền thống Hàn Quốc là đơn giản và có hệ thống.

  4. mô lớn đồ gỗ (The Fifth Floor)

  Tủ quần áo và tủ được sử dụng trong một căn phòng chính, phòng của khách, và một phòng đựng thức ăn được bày trên tầng năm. Các tủ và tủ ở trong khu tập thể của phụ nữ đã được sử dụng để lưu trữ quần áo và được trang trí phức tạp. Bởi vì việc xây dựng conc-EPT của nhà truyền thống Hàn Quốc, các tiện ích của các đồ nội thất được tối đa hóa.

  Nói chung, các tủ quần áo bao gồm tủ quần áo đơn hàng, một tủ quần áo hai liên tiếp, và ba hàng tủ quần áo đặt trong quý của phụ nữ quần áo của phụ nữ như áo khoác và váy truyền thống được giữ trong tủ quần áo. Một ngực Tủ quần áo trong đó có hai cửa trước và một cực dài trên áo khoác treo đầu.

   

Hướng dẫn

DỮ LIỆU
Giờ làm việc
 • Thứ hai ~ thứ sáu (10:00 ~ 15:00)
Phí nhập học
 • Miễn phí
Vị trí
 • Đại học Sejong Campus
Tiếp xúc
 • · Địa chỉ: Đại học Sejong, 98 Gunja-Dong, Gwangjin-gu, Seoul 143-747
 • · Tel: + 82-2-3408-3875, 3876
 • · Fax: + 82-2-3408-3075
 • · Trang web: http://museum.sejong.ac.kr/index.do

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN