BBM Channel là phiên bản ứng dụng BBM apk vô cùng độc đáo, hấp dẫn dành cho người dùng android. Ứng dụng cung cấp một giao diện cực dễ thương và mãn nhãn, cho phép bạn thoải mái trải nghiệm các tính năng chat, nhắn tin, gọi điện siêu thú vị, theo phong cách hoàn toàn mới. Tải BBM Channel từ cửa hàng ứng dụng play store ngay hôm nay, nếu bạn không muốn bỏ lỡ nhiều trải nghiệm cực vui từ phiên bản ứng dụng BBM đặc biệt này nhé.

BBM Channel

BBM Channel một cách khác biệt để bạn làm mới sở thích của bạn thêm phong phú

Một cách khác biệt và hoàn toàn mới bạn có thể tạo lập cho mình một kênh BBM để tiện cho việc theo dõi hay tạo cho bạn một tài khoản riêng cho bạn. Sở thích của bạn cũng rất nhiều người khác trên kênh bạn chia sẻ sẽ được lần lượt để bạn có thể tham khảo hay đưa ra ý kiến của chính bản thân mình. Đây là một phần tính năng biểu hiện được tính kết nối tương tác giữa người dùng với nhau. Bạn có thể tự mình trải nghiệm hay lập ra một kênh riêng và gửi lời mời mời bạn bè tham gia vào kênh riêng của bạn.

>> Xem thêm:BBM id

BBM Channel

 BBM mang nhiều tính năng mới mẻ đi kèm trong đó có tính năng tạo BBM channel

Các bước để tham gia hay lập một BBM channel cũng rất đơn giản bạn chỉ cần vài bước thao tác cơ bản nghĩ ra tên thay đổi hình ảnh kênh, Gửi lời mời tới bạn bè là đã có thể tham gia nga lập tức. Những cuộc trò chuyện sẽ trở lên thú vị hơn rất nhiều niềm đam mê sở thích của bạn sẽ được vụt sáng ngay sau khi bạn sở hữu và sử dụng tính năng này của BBM

BBM Channel

Thay đổi với phiên bản BBM Channel để mọi hoạt động nhắn tin, gọi điện, chat với mọi người của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhé. Tôi tin chắc chắn bạn sẽ cực thích phiên bản BBM lần này của Blackberry. Hãy thử nhé.

>>> Xem thêm: Dual BBM

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN