Ucbrowser cho máy tính cá nhân gây ấn tượng mạnh khi thêm mới tính năng phát wifi, giúp máy tính của bạn có thể phát wifi cho các thiết bị khác dễ dàng kết nối. Điều này làm giảm tối đa các chi phí sử dụng dữ liệu di động và mạng internet phải chi trả hàng tháng.
Biến PC thành công cụ phát wi fi với UC browser1

Tiết kiệm phí nhà mạng bằng cách phát wifi trên PC bằng UC browser

Stat Counter vừa thống kê trình duyệt Uc browser của hãng Ucweb là trình duyệt di động hàng đầu thế giới do bên thứ 3 cung cấp chiếm hơn 13% thị phần di động tính đến tháng 4/2015. Con số này liên tục tăng lên khiến độ phủ sõng của trình duyệt đã lan sang nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới lựa chọn đây là giải pháp số 1 để có thể thoải mái duyệt web trên di động. Tuy nhiên, trình duyệt vẫn không ngừng bổ sung và cải tiến thêm nhiều tính năng mới, vượt trội hơn. Cụ thể là phiên bản UC browser cho PC 5.0 đang rất nổi với việc hỗ trợ biến PC của bạn thành công cụ phát wifi chuyên nghiệp. Đây chính là cơ hội để người dùng có thể biến máy tính cá nhân của mình thành 1 thiết bị đa chức năng.
Xem thêm: Download uc mini

UC Browser PC 5.0 hiện được UCweb nâng cấp lên Chromium M41 giúp người dùng cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động, mang lại trải nghiệm duyệt web nhanh và mượt hơn trên 1 màn hình lớn. Việc tiết kiệm 3G và các chi phí nhà mạng quá đơn giản khi bạn chỉ cần phát wifi trên máy tính để các thiết bị khác có thể kết nối hoàn toàn miễn phí.

Biến PC thành công cụ phát wi fi với UC browser2

Một sốtính năng được bổ sung ở phiên bản UC brpwser pc 10.5

  • Cải tiến tốc độ duyệt và đảm bảo độ bảo mật cho người dùng khi duyệt web
  • Chặn quảng cáo để tránh sự làm phiền bởi các tin rác, spam
  • Duyệt web mượt, rõ ràng hơn trên màn hình lớn của thiết bị
  • Hỗ trợ nhiều hơn các add-on
  • Truy cập Facebook cực nhanh, nhật các thông báo trực tiếp trên thanh công cụ

Ngoài ra, phiên bản nâng cấp của UC browser PC 5.0 còn kèm theo nhiều cải tiến khác. Thật đáng tiếc nếu bạn chưa trải nghiệm phiên bản này cho thiết bị máy tính cá nhân của bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về trình duyệt và các tính năng hấp dẫn mà trình duyệt này mang lại.

Xem thêm: Uc browser pc

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN