Bạn đang có nhu cầu sử dụng chuyển văn phòng trọn gói nhưng bạn băn khoăn không biết quy trình thực hiện của dịch vụ này như thế nào, gồm có những công đoạn nào.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Thực tế, chỉ cần dựa vào quy trình, doanh nghiệp cũng có thể biết đơn vị vận chuyển đó thực hiện công việc có chuyên nghiệp hay không. Vậy các công đoạn không thể thiếu trong dịch vụ này là gì?

chuyen-van-phong-4

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng

Khi khách hàng liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng của đơn vị này sẽ liên hệ với bạn. Qua đây, bạn có thể trao đổi, làm rõ các vấn đề liên quan đến dịch vụ mà mình muốn sử dụng. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập những thông tin cần thiết, cụ thể để phục vụ cho quá trình chuyển văn phòng tại hà nội.

Bước 2: Khảo sát địa điểm và báo giá

Sau khi nhận được những thông tin liên quan của khách hàng. Đơn vị vận chuyển sẽ cử nhân viên tới văn phòng cần chuyển.

Dựa vào tình hình đồ đạc hiện có, cùng khoảng cách giữa hai văn phòng cũ mới mà đơn vị vận chuyển sẽ lên kế hoạch cần đóng gói đồ đạc như nào cho khoa học, cần chuẩn bị bao nhiêu dụng cụ đóng gói, huy động bao nhiên nhân viên và sử dụng bao nhiêu chiếc xe tải…

chuyen-van-phong-f110

Qua đó, giá dịch vụ cũng được ước tính và báo với khách hàng. Hai bên thỏa thuận được, sẽ đi tới kí kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Theo đúng ngày ghi trên hợp đồng, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng sẽ tới văn phòng và tiến hành tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc sang địa điểm mới sao cho đảm bảo an toàn cho tài sản và thực hiện đúng tiến độ.

Doanh nghiệp chỉ cần cử người theo dõ, giám sát quá trình chuyển văn phòng giá rẻ.

Bước 4: Thanh lí hợp đồng

Hợp đồng chỉ được thanh lí sau khi đã nghiệm thu kết quả công việc. Sau khi chuyển đồ đến địa điểm văn phòng mới an toàn, đồ đạc được tháo dỡ lắp đặt theo mong muốn của doanh nghiệp; cả hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả.

Đồ đạc không bị thiếu, không bị hỏng hóc, đúng tiến độ thời gian như đã thỏa thuận… thì doanh nghiệp thanh toán nốt phần phí dịch vụ chuyển văn phòng còn lại cho đơn vị vận chuyển. Nếu phát hiện có sai sót, có tổn thất về tài sản cứ theo như thỏa thuận trong hợp đồng để bồi thường.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN