Đối với mỗi người, ăn mặc ở là những điều không thể thiếu. Khi đi du học Hàn Quốc bạn sẽ phải bỏ chi phí cho những khoản này. Vậy chi phí ăn mặc ở di du hoc han quoc mat bao nhieu tien. Những thông tin sau sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc chi phí ăn mặc ở du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền.

  1. Thuê trọ tại Hàn Quốc sẽ tiêu tốn của bạn bao nhiêu tiền

Đầu tiên là chi phí ở. Nếu bạn có người thân quen và ở nhà họ thì bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí này, nếu không bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để: một là thuê trọ ở nhà dân bên ngoài, hai là thuê trọ trong ký túc xá của các trường đại học Hàn Quốc mà bạn theo học.

Nếu so sánh chọn ở ký túc xá các trường đại học ở Hàn Quốc hơn hay chọn ở trọ ở bên ngoài, hầu hết các sinh viên và du học sinh du học Hàn Quốc đều chọn lựa ký túc xá. Bởi trong ký túc xá của các trường đại học Hàn Quốc đều có đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của bạn. Hơn thế các ký túc xá thường được bố trí ở gần các các trường đại học ở seoul hàn quốc, hay tại các thành phố lớn tại Hàn Quốc tại những nơi có giao thông thuận tiện và có nhiều cửa hàng tiện ích. Khi chọn ở trong các ký túc xá trường đại học, bạn sẽ không phải lo thủ tục ở trọ khó khăn hay rắc rối như thủ tục bạn phải làm khi thuê trọ bên ngoài. Chi phí cũng rẻ hơn khoảng 300 đến 500 đô và thông thường chi phí thuê ở trong ký túc xá thường là 800 đô la cho 6 tháng ở.

  1. Bạn sẽ mất bao nhiều tiền chi phí cho việc ăn khi đi du học Hàn Quốc

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên và du học sinh du học Hàn Quốc của mình, các trường đại học Hàn Quốc đều xây dựng nên những nhà ăn sinh viên khá khang trang và rộng rãi, có sức chứa lớn. Những món ăn ở đây khá dễ ăn và đầy đủ. Mỗi bữa ăn của bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 – 3 đô, không quá rẻ nhưng cũng không quá đắt cho một bữa ăn chất lượng. Bạn còn có thể mất ít tiền ăn hơn nếu bạn thuê trọ ở ngoài và tự nấu ăn thay vì đi ăn ngoài tiệm.

  1. Chi phí đi lại và các phí sinh hoạt khác cũng là những khoản phí cần có

Trong các khoản phí du học hàn quốc 2016 cần tiêu trong tháng, chi phí đi lại và phí sinh hoạt hàng ngày khác cũng là những khoản phí cần có, không được bỏ quên. Chúng sẽ không tiêu tốn của bạn quá nhiều tiền như học phí du học Hàn Quốc nhưng cũng là một khoản chi phí đáng kể.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN