Cách dùng gôm xịt tóc tạo kiểu giữ nếp

Sở hữu những kiểu tóc đẹp là điều mà mọi người đều mong muốn. Do đó không chỉ các bạn nữ quan tâm đến sản phẩm làm đẹp tóc giúp giữ nếp, tạo kiểu mà các bạn nam cũng đang rất quan tâm đến những sản phẩm này. Gôm xịt tóc là sản phẩm không thể thiếu khi muốn tạo được những kiểu tóc đẹp hay giữ nếp tóc. Bài trước mình đã giới thiệu đến các bạn gôm xịt tóc là gì và khi nào thì nên sử dụng gôm xịt tóc, nay tiếp tục hướng dẫn các bạn cách dùng gôm xịt tóc tạo kiểu và giữ nếp theo ý muốn.

cach-dung-gom-xit-toc

Cách sử dụng gôm xịt tóc hiệu quả

Trước lúc xịt gôm lên tóc để giữ nếp, các bạn nên kết hợp sử dụng sáp vuốt tóc để tạo kiểu. Bởi sáp vuốt tóc giúp cho bạn dễ dàng tạo kiểu theo ý thích của mình và bạn ko cần quá đa dạng thời gian lúc sử dụng mỗi gôm.

Lấy một lượng sáp vừa đủ và lòng bàn tay và chà xát cho nóng lên. Việc này sẽ khiến cho các hạt sáp nóng chảy và tan đều hơn. Sau khi sáp đã tan hãy vuốt đều lên tóc từ chân tới ngọn tóc. Tiếp theo bạn có thể sử dụng tay hoặc lược để tạo mẫu tóc theo ý thích của riêng mình.

Sau khi đã tạo kiểu xong, lúc này bạn cần sử dụng gôm xịt tóc để giữ nếp cho kiểu tóc vừa tạo bằng cách xịt đều lên tóc,. Hãy cố gắng dùng gôm xịt tóc để xịt đều với lượng vừa đủ tránh tình trạng xịt nhiều và không dẫn đến mái tóc có thể bị bết và trông kiểu sẽ rất khó coi. Ngược lại, nếu xịt ít quá sẽ không đủ để giữ kiểu cho mái tóc.

Hướng dẫn cách xịt gôm

Lắc đều chai gôm xịt tóc để cho gôm được hòa đều. Tiếp theo cầm chai thẳng đứng cách xa mái tóc 20cm lúc xịt. Có thể xịt vài lần cho đến lúc cảm thấy đã đủ. Điều này khá đơn giản phải không ?

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng gôm xịt tóc để tạo kiểu và giữ nếp tóc. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn tạo những kiểu tóc theo ý muốn.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN