Hà Nội là một thủ đô tập trung nhiều ngành nghề kinh doanh dịch vụ, cũng là nơi tập trung nhiều khu vắc đông dân sinh sống.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Vì thế đây được xem là vùng đất màu mở được nhiều doanh nghiệp để ý và muốn có văn phòng ở đây.

Khi di dời văn phòng, dịch vụ chuyển văn phòng có thế chuyển đồ đạc cho bạn và tìm giúp bạn những tuyến đường ít người , ít xảy ra tình trạng tắt đường nhưng để chuyển văn phòng trong nội thành vẫn rất khó khăn nếu bạn không biết lựa chọn những cung giờ, tuyến đường thích hợp.

chuyen-van-phong-a2

Thì bao giờ cũng vậy, khi chuyển văn phòng tất cả các doanh nghiệp đều lên kế hoạch rõ ràng, nhưng đa số họ chỉ tính giờ nhập trạch mà quên đi trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra tình trạng kẹt xe hàng tiếng đồng hồ.

Hà nội là một thành phố lớn, tuy đã có nhiều tuyến đường nhiều làn nhưng vào giờ cao điểm khi ra đường chắc chắn bạn sẽ gặp phải tình trạng kẹt xe hàng giờ đồng hồ.

Thường thì vào buổi sáng thường là từ 6h đến 8h và buổi chiều vào giờ tan sở từ 16h đến 18h. Nếu bạn muốn chuyển văn phòng thì nên tránh cách khung giờ này để việc di dời chuyển văn phòng hiệu quả hơn.

chuyen-van-phong-f110

Hơn nữa phương tiện vận chuyển chủ yếu là xe tải nhưng vì để giảm tình trạng tắt nghẽn giao thông nên ở hà nội có mốt số tuyến đường cấm xe vận tải lưu thông trong giờ cao điểm.

Vì thế bạn cần phải lưu ý và tìm hiểu trước những tuyến đường để khi chuyển văn phòng trọn gói vận chuyển đồ đạc không đi vào những tuyến đường cầm tải gây ách tắt giao thông, có khi còn bị phát.

Vì thế ngoài việc chọn giờ nhập trách thì bạn cần phải ước lượng chính xác khung giờ để việc di dời văn phòng không gặp rắc rối

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN