Cuộc sống đang ngày càng phát triển, văn phòng không chỉ là nơi nhân viên có nơi để làm việc mà không ít người coi đây là một vấn đề liên quan tới vấn đề tâm linh.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nó cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định khiến việc làm ăn của công ty đó diễn ra có thuận lợi hay không? Vậy nếu công ty đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh thì chuyển văn phòng tới địa điểm mới có giúp đạt được thành công và may mắn hơn không?

chuyen-van-phong-17

Chuyển văn phòng đem tới thành công?

Với văn phòng làm việc, không ít người thường chú trọng nhiều tới vấn đề phong thủy trong việc kê bàn ghế sao cho phù hợp, đâu mới là vị trí đẹp nhất và tốt nhất. Cũng theo quan niệm từ xa xưa mọi người thường cho rằng nơi làm việc sẽ đem lại xui xẻo hoặc may mắn cho công việc. Vì thế, có không ít chủ doanh nghiệp lựa chọn cách chuyển tới văn phòng mới nhằm giúp việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, loại bỏ những ám khí.

Theo như ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy đã nhận định thì lựa chọn văn phòng có hướng không đẹp cũng là một nhân tố khiến việc làm ăn bị ảnh  hưởng. Những người đang làm công việc buôn bán, kinh doanh cần phải thật thận trọng và áp dụng yếu tố phong thủy thật kĩ lưỡng. Bên cạnh đó, việc bài trí bàn ghế, đồ đạc trong văn phòng cũng cần tuân thủ theo đúng nguyên tắc phong thủy thì mọi việc mới diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

chuyen-van-phong-f110

Chọn ngày đẹp chuyển văn phòng

Khi quyết định chuyển văn phòng trọn gói tới địa điểm mới thì bạn cũng cần phải xem xét ngày giờ đẹp cho đúng. Nhất là chọn giờ đẹp để vào văn phòng mới thực hiện nghi thức nhập trạch. Để mọi việc diễn ra suôn sẻ, tốt hơn hết bạn nên nhờ một chuyên gia đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy để đưa ra tư vấn lựa chọn thời gian chính xác phù hợp với mệnh của gia chủ để mang lại tài lộc, may mắn ngay khi bạn vừa đặt chân tới văn phòng mới.

Vệ sinh sạch sẽ ngăn nắp

Sau khi dịch vụ chuyển văn phòng chuyển đồ đạc tới địa điểm mới, bạn cần bắt tay vào việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng thật ngăn nắp, sạch sẽ, nhất là vị trí ở trước cửa phải luôn đảm bảo thoáng đãng để khí tốt được lưu thông và tràn vào trong văn phòng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên áp dụng nguyên tắc dọn dẹp từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Đặc biệt chú ý tới những khu vực hay bị bám bụi, góc khuất để lau dọn thật sạch sẽ nhé!

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN