Chuyển văn phòng liệu có phải là công việc đơn giản, chỉ cần xấp đồ đạc vào thùng và chở đến văn phòng mới là xong? Thực tế, chỉ khi bạn làm công việc này rồi, bạn mới hiểu đây là công việc rất đau đầu, mà nhiều doanh nghiệp luôn mắc phải những sai làm tai hại. Hãy cùng xem những sai lầm đó là gì để biết cách phòng tránh nhé.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  1. Dự trù sai kinh phí vận chuyển

Trước khi chuyển văn phòng tại hà nội, các doanh nghiệp luôn dự trù trước kinh phí. Công việc này được giao cho nhân viên và trình lên cấp trên duyệt. Nhưng đâu phải nhân viên nào cũng đủ kinh nghiệm để dự trù kinh phí một cách chính xác.

chuyen-van-phong-3

Thực tế, việc dự trù kinh phí quá nhiều hay quá ít đều gây bất lợi cho doanh nghiệp khi chuyển văn phòng. Kinh phí quá nhiều dễ khiến doanh nghiệp bị chặt chém, kinh phí quá ít lại khiến quá trình vận chuyển bị gián đoạn. Thậm chí, việc này còn ảnh hưởng đến sự đoàn kết nội bộ công ty.

Khi kinh phí được đưa ra không hợp lí, dễ khiến nhiều người nghĩ rằng nhân viên lập kế hoạc chi tiêu đang có tư lợi gì chăng. Vì vậy, ngay từ khâu lên kế hoạch, hãy khảo sát giá thị trường, đảm bảo sự chính xác nhất, hợp lí  nhất về kinh phí đưa ra.

  1. Tính toán sai thời gian vận chuyển

Tính toán sai thời gian chuyển văn phòng giá rẻ là do doanh nghiệp không xác định đúng khối lượng đồ đạc, không tính toán trước được những tình huống phát sinh xảy ra. Chuyển văn phòng bao giờ cũng cần xem ngày giờ phong thủy. Thời gian được tính toán không chính xác dễ khiến doanh nghiệp qua mất ngày giờ đẹp và ảnh hưởng tới cả các công việc khác của doanh nghiệp

chuyen-van-phong-f110

Do đó nhất thiết doanh nghiệp phải lựa chọn những đơn vị cung cấp chuyển văn phòng trọn gói hà nội đảm bảo sự nhanh gọn, chính xác thời gian.

 

  1. Không nhận thức được tầm quan trọng của dịch vụ vận chuyển

Bạn nghĩ rằng với số lượng nhân viên của mình bạn hoàn toàn có thể tự vận chuyển chứ cần gì sử dụng đến dịch vụ vận chuyển đây.

Nhưng đây là sai lầm cực kì tại hại của các doanh nghiệp. Ngay khi bắt tay vào tự vận chuyển bạn sẽ hối hận ngay với quyết định của mình thôi. Vốn dĩ nếu bạn không biết rằng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn, an toàn và hiệu quả hơn đó chính là sai lầm lớn nhất đấy.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN