Pokemon go apk là trò chơi tìm kiếm và thu thập Pokemon cực Hot đang trở thành trào lưu mà bất kỳ ai chơi thử cũng đều nghiện ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên, để trở thành 1 huấn luyện viên tài giỏi, sở hữu thật nhiều Pokemon thì không phải ai cùng làm được. Công thức chơ Pokemon Go đạt điểm cao sẽ giúp bạn.

5 cách chơi Pokemon go hiệu quả nhất

Công thức chơ Pokemon Go đơn giản nhưng đạt điểm cao

1. Tìm địa điểm thích hợp để bắt Pokemon

Vì có số lượng người chơi cực khủng chỉ khi mới được ra mắt, vậy việc tìm kiếm pokemon trở nên khó khăn số lượng pokemon cũng ít đi nhiều. Bạn hãy dựa vào các loại quái thú theo hệ như hệ nước, hệ cây, hệ sét,… và đến nhưng nơi có nước, cỏ cây để tìm.

2. Ưu tiên tìm bắt Pokemon quý hiếm

5 cách chơi Pokemon go hiệu quả nhất1

Một số pokemon quý hiếm như: Ninetails, Jolteon, Hitmonchan, Porygon, shiny…chỉ sống ở những nơi nhất định và có số lượng hạn chế. Thay vì tìm chúng ở những nơi đông đúc, bạn hãy di chuyển đến những nơi xa thành phố, ít người tìm đến. Những con thú hiếm này thường có màu sắc khác lạ. Bạn sẽ phải tung pokeball khoảng 4100 lần để may mắn sở hữu loại pokemon hiếm. Tuy nhiên, sở hữu 1 loại thú hiếm sẽ mang lại cho bạn số điểm kinh nghiệm lớn hơn rất nhiều so với các pokemon thường.

3. Nên sở hữu 1 Pokemon làm HM slave 

Khi sắp xếp đội hình, bạn nên xếp 5 Pokemon để chiến đấu còn lại 1 Pokemon học HM. Điều này tránh làm ảnh hưởng tới move set của các Pokemon trong team của bạn.

4. Tích trữ rare candy khi chơi pokemon Go

5 cách chơi Pokemon go hiệu quả nhất121

Khi giao đấu và đánh bại các Pokemon, team bạn sẽ nhận được một lượng EV nhát định, số EV này sẽ chuyển thành chỉ số cho Pokemon. Vì thế bạn hãy hạn chế sử dụng rare candy để sở hữu cho mình 1 Pokemon mạnh mẽ.

5. Để dành master ball để sử dụng khi cần thiết

Pokemon go chỉ cung cập cho mỗi người chơi 1 master ball, vì thế người chơi hãy để dành cho mình 1 master ball để bắt Pokemon legend, tránh trường hợp khi chúng bỏ chạy.

Trên đây là những thủ thuật hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng chinh phục Pokemon go và trở thành người huấn luyện pokemon chuyên nghiệp trên di động của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN