Đại học nữ giới Ehwa là niềm mơ ước  của rất nhiều bạn nữ sinh Hàn Quốc và trên thế giới. Trường được thành lập năm 1886 tại thành phố Seoul, trung tâm phát triển bậc nhất của Hàn Quốc. Với nỗ lực không ngừng cải cách , đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thì trường đã không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học trong nước và trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Đại học nữ Ehwa

Đặc biệt trung tâm đào tạo tiếng Hàn của đại học ữ giới Ehwa đang là nơi thu hút được rất nhiều các bạn du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong suốt 25 qua viện giáo dục ngôn ngữ của các trường đại học hàn quốc đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng giảng dạy. Niềm tự hào lớn nhất của viện ngôn ngữ của trường đại học nữ giới Ewha là đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, luôn luôn hết mình vì nghề và người học. Đặc biệt là đối với viện giáo dục ngôn ngữ thì tuyển cả nam và nữ, chắc chắn các bạn nam đang rất hào hứng đúng không nào? Với sự cố gắng không ngừng nghỉ viện giáo dục ngôn ngữ của trường được đánh giá số 1 về chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho Đại học nữ Ehwa

Với mục đích giao lưu, đào tạo tiếng Hàn 1 cách chuyên nghiệp nhất mà trường dành cho các bạn du học sinh du hoc han quoc 2016. Trong chương trình đào tạo nhà trường luôn hướng đến sự phát triển toàn diện về cả mặt nghe, nói, đọc, viết của người học thông qua những bài thảo luận giao tiếp gắn với những chủ đề trong sinh hoạt thực tế. Ngoài những giờ học trên lớp các bạn du học sinh còn được tham gia tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc, giao lưu làm quen với rất nhiều bạn mới đến từ nhiều quốc gia để mở rộng vốn hiểu biết của chính bản thân.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN