Những năm gần đây, đá hoa cương Việt đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi cả giá thành phù hợp, màu sắc đa dạng và chất lượng hoàn mỹ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để “bỏ túi” thêm một số bí quyết sáng suốt khi lựa chọn đá hoa cương trong việc trang trí cho ngôi nhà thân yêu.

Lựa chọn đá hoa cương dựa trên nguồn gốc

Ở Việt Nam, hiện có rất nhiều mỏ đá hoa cương phân bố trên địa phận các tỉnh khác nhau. Tuy nhiên, không phải mỏ nào cũng chứa đá chất lượng cao. Xét về màu sắc, độ bền thì một số địa phương như Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Bình Định… là những tỉnh chứa trữ lượng đá hoa cương chất lượng cao.

Chọn đá hoa cương dựa vào màu sắc

Không chỉ là nơi có trữ lượng đá hoa cương lớn, mà tại những tỉnh thành như Huế, Bình Định, Khánh Hòa đều là những tỉnh có lượng đá hoa cương màu sắc đẹp, đa dạng, bắt mắt và lâu phai. Cụ thể như: đá xám của Quảng Ngãi, đá đỏ ruby của Bình Định, đá đen của Huế …Với màu sắc đẹp, sang trọng những loại đá này thường được dùng để ốp lát: phòng khách, phòng bếp….

Tuy nhiên, khi mua hàng quý khách cũng cần lựa chọn thật kỹ để tránh gặp phải những loại đá mau phai, kém chất lượng….

Mua đá hoa cương tại những đại lý phân phối lớn

Những người không rành về đá hoa cương, nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua sản phẩm này. Những thương hiệu đá hoa cương nổi tiếng trên thị trường như Kim Thịnh Phát, Công ty trách nhiệm hữ hạn và xây dựng Stone world, Hoàng Mỹ Granite Marble…. Khi đến những địa chỉ tin cậy kể trên, bạn có thể lựa chọn cho gia đình những mẫu đá hoa đẹp, chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng căn phòng.

Lựa chọn được mẫu đá hoa cương ưng ý không những giúp tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà, mà bên cạnh đó còn đem đến phong thủy thịnh vượng, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Bài viết trên giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn hoàn hảo về đá hoa cương. Để nhận thêm thông tin về loại sản phẩm ưu việt này, mời quý khách hàng theo dõi trên hệ thống website của chúng tôi để nắm bắt được chi tiết mới nhất về sản phẩm.

Xem thêm: Báo giá đá hoa cương năm 2016

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN