Có thể bạn vẫn còn mơ hồ chưa hiểu rõ về các lớp học dạy tiếng tại trường đại học Quốc gia Seoul, vì thế bạn hãy đọc những bài viết sau đây nhé.

  1. Giúp bạn hiểu thêm về khóa học ngôn ngữ buổi sáng tại trường đại học Quốc gia Seoul

Khóa học này sẽ diễn ra vào các buổi sáng các ngày trong tuần. Trường không tổ chức giảng dạy vào thứ bảy chủ nhật. Bạn sẽ theo học trong vòng 10 tuần. Nếu tính theo số giờ học thì bạn sẽ học trong khoảng 200 giờ học.

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia Seoul

Khi theo học tiếng Hàn tại đại học Quốc gia Seoul, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng học bởi thời lượng học tập phù hợp cũng như việc tổ chức lớp học mỗi lớp chỉ có 12 học sinh.

Chắc chắn bạn cũng sẽ rất vui nếu biết được rằng trường tạo điều kiện rất nhiều cho sinh viên và du học sinh Hàn Quốc tham gia các hoạt động tập thể và hoạt động vì cộng đồng.

Các lớp học buổi sáng sẽ bắt đầu vào 9 giờ sáng, bạn sẽ kết thúc buổi học của mình vào lúc 13 giờ.

  1. Giúp bạn hiểu hơn về khóa học ngôn ngữ tiếng Hàn được tổ chức vào buổi chiều

Trường đại học Quốc gia Seoul không phân biệt chất lượng giảng dạy của lớp học buổi sáng và lớp học buổi chiều, bởi vậy bạn yên tâm nếu mình chọn bất kỳ lớp học nào. Ưu điểm của các lớp học buổi chiều là chi phí du học hàn quốc chi phí bao nhiêu sẽ rẻ hơn so với lớp học buổi sáng được 10%.

Kết quả hình ảnh cho đại học quốc gia Seoul

Bạn sẽ được tự do chọn lựa cho mình lớp học du học Hàn Quốc hệ học tiếng vào lớp học buổi sáng hoặc buổi chiều đều được.

Các buổi học chiều của bạn sẽ được bắt đầu từ lúc 1 giờ rưỡi chiều và bạn sẽ được giáo viên cho ra về vào lúc 5 giờ rưỡi chiều.

  1. Thông tin bổ sung cho bạn biết thêm về các lớp học nâng cao khi du học Hàn Quốc

Lớp học nâng cao được tổ chức trong số tuần và thời gian học giống với các lớp học tiếng du học tại hàn quốc vào buổi sáng. Tuy nhiên thời lượng học của lớp nâng cao ít hơn so với 2 lớp học trên tới 40 giờ vì lớp học nâng cao chỉ tổ chức giảng dạy từ thứ hai đến thứ năm.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN