Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường dòng đệm được người tiêu dùng ưa thích sử dụng nhất có lẽ là đệm lò xo và đệm cao su bởi đây là 2 dòng đệm có độ đàn hồi tốt cùng chất lượng cao. Tuy nhiên, đệm lò xo là dòng đệm dễ dàng tùy chỉnh độ đàn hồi chính vì thế mà trên thị trường có rất nhiều phân khúc đệm cho bạn lựa chọn.

Theo thời gian, đệm lò xo Dunlopillo đã và đang dần chứng tỏ là một dòng sản phẩm cao cấp và là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng cho đến thời điểm hiện tại. Lý do có lẽ bởi một phần là sự tin tưởng của người dùng đối với thương hiệu Dunlopillo nổi tiếng trong ngành đệm – một thương hiệu đệm có tuổi đời lâu năm nhất hiện nay. Vậy chúng ta cùng đi tìm cửa hàng phân phối chính hãng đệm Dunlopillo Hanoi nhé!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng đại lý lớn nhỏ khác nhau phân phối đệm Dunlopillo mà trong số đó không phải cửa hàng nào cũng phân phối hàng chính hãng vì thế mức giá mỗi sản phẩm trên thị trường cũng rất khác nhau làm cho người mua rất khó lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn là người có kinh nghiệm bạn nên chọn mua đệm chính hãng tại các cơ sở đại lý lớn để đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành chính hãng từ thương hiệu ấy.

Bang gia nem lo xo Dunlopillo chính hãng

Đệm Dunlopillo Hà Nội.VN – siêu thị đệm Dunlopillo chính hãng tại Hà Nội

Nằm tại vị trí đắc địa nơi có đông người qua lại, cửa hàng đại lý cấp 1 chuyên phân phối đệm lò xo Dunlopillo chính hãng từ nhà sản xuất được đặt tại số 53 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi các sản phẩm được nhập chính hãng.

Ngoài ra khi mua tại các cửa hàng như vậy bạn sẽ nhận được các chế độ bảo hành chính hãng cùng nhiều chương trình khuyến mãi tặng quà thường niên. Tại đây bạn có thể thoải mái chọn các loại dem lo xo cao cap mà không phải lo ngại về chất lượng và những rủi ro khi mua phải hàng kém chất lượng nữa. Để liên hệ với cửa hàng bạn có thể gọi tới đường dây nóng: 086.892.6832

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN