Để thỏa mãn nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng .TDK Express ngoài dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội còn mở thêm gói dịch vụ chuyên nhận chở hàng hóa tại nội thành hà nội.

Dịch vụ nhận chở hàng hóa tại hà nội

Hà nội được biết đến là nơi tập kết nhiều nguồn hàng có trọng tải lớn , là nơi tập trung   nhiều nguồn hàng lấy sỉ của nhiều tỉnh thành khác nên nhu cầu vận tải của người dân ở đây rất cao.

chuyen-van-phong-baza-2

Từ lương thực, thực phẩm, áo quần, dày dép đến đồ điện tử, đồ dân dụng, các thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm.. đều được vận chuyển đi tiêu thụ ra thị trường mỗi ngày với số lượng rât lớn.

Nhưng để cần vận chuyển một số lượng hàng hóa lớn cần phải nhờ đến các công ty dịch vụ vận tải chuyên chở hàng. Dịch vụ vận tải ở hà nội khá phát triển, có hàng ngàn công ty dịch vụ được mở ra nhưng để chọn được một công ty dịch vụ thỏa mãi các nhu cầu của bạn là một điều khó.

Nắm bắt được tâm lí khách hàng , TDK Express luôn hướng tới mục tiêu 3 tiết kiệm: Thời gian – Tiền Bạc – Công sức để thỏa mãi tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với một hệ thống xe vận tải thùng kính với đầy đủ kích cỡ hiện đại để phục vụ mọi nhu cầu của người dân hà nội .

Đội ngũ nhân viên không ngại nắng mưa , gió lớn phục vụ 24/24 , nhận chở hàng tại tất cả các quận huyện trong nội thành hà nội với chi phí vận chuyển rẻ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

dich-vu-chuyen-van-phong

Được nhân viên đóng gói hàng kĩ lưỡng và vận chuyển hàng lên phương tiện vận tải một cách chuyên nghiệp. Quý khách sẽ không phải lo lắng hàng sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn cảm kết đảm bảo được tính nguyên vẹn sản phẩm khi  sử dụng chuyển hàng

TDK Express tin rằng sẽ đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất

Chúng tôi nhận làm đơn vị vận tải cho tất cả khách hàng là doanh nghiệp hay cá nhân có số lượng hàng hóa luân chuyển mỗi ngày với mức giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi nhất.

Xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu chở hàng , chuyển văn phòng tại Hà nội. Mọi chi tiết thắc mắc xin gọi đến đường dây nóng : 0936.43.15.18

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN