Asus Fonepad 7 FE170 ra mắt người dùng với mức giá khá phù hợp với túi tiền, thuộc phân khúc tầm trung nên bộ nhớ RAM chỉ có 1GB, tuy nhiên Asus Fonepad 7 FE170 lai khá làm hài lòng người dùng với những cải tiến mới và hoạt động mượt mà.

Với 1GB của Asus Fonepad 7 FE170, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản thu  nhỏ – Download aplikasi facebook lite gratis – phiên bản không cần tải thêm ứng dụng tin nhắn để giúp cho thiết bị của bạn tiết kiệm được đáng kể dung lượng và hoạt động mạnh mẽ bên cạnh những ứng dụng khác.

Download facebook lite for Asus Fonepad 7 FE170

Download facebook lite for Asus Fonepad 7 FE170

Facebook lite for Android ra mắt người dùng Việt và một số quốc gia có hệ thống mạng thường xuyên không ổn định, mong muốn cho mang đến cho người dùng một hệ thống mạng xã hội với tốc độ truyền tải cao.

FB lite apk tuy là phiên bản nhỏ gọn với file cài nhẹ, hoạt động mượt mà trên tất cả các hệ điều hành Android , tiết kiệm dung lượng 3G, tiết kiệm pin, không xảy ra nóng máy khi online trong thời gian dài…. Nhưng lại hoàn toàn có đầy đủ những tính năng của mạng xã hội.

Với Fb lite android bạn có thể tuong tác với bạn bè của mình như trên phiên bản chính thống, vẫn là những phím like quen thuộc, comment thường hay lồng thêm nhãn dán hài hước, trả lời inbox của bạn bè nhanh chóng do hiển thị trên màn hình chính của điện thoại và chỉ cần click vào thông báo là bạn có thể trả lời inbox bình thường.

>>>> Panduan cara tracking teman yang sedang online dan chat inbox di facebook lite For Android

Download facebook lite for Asus Fonepad 7 FE170

Một điều thú vị rằng Fb lite versi terbaru lại là phiên bản không tải thêm ứng dụng tin nhắn, điều này giúp cho bộ nhớ máy của bạn không phải làm việc quá tải nặng nề như bên phiên bản Fb chính thống.

Về giao diện của Fb lite terbaru thì bạn sẽ có tính năng đăng trạng thái bất kể khi nào ngay cả khi bạn đang lướt news feed bởi thanh trạng thái sẽ luôn hoạt động song song dòng news feed, thật tiện lợi, bạn không hề phải tải lướt lên trang đầu như trước đây.

Download facebook lite for Asus Fonepad 7 FE170

Vây thiết bị của bạn có đang sử dụng Facebook lite for Android không ? download aplikasi facebook lite gratis ngay.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết khác hay tải nhiều ứng dụng hơn tại : Download Play store untuk android

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN