Oppo A37 được đánh gia là thiết bị giá rẻ và cận trung, nên với mức giá khoảng 4 triệu đồng là bạn đã có thể có trong tay một thiết bị có màn hình 5 inch HD , bộ nhớ trong 16 GB và RAm 2 Gb. Tuy nhiên , pin của thiết bị lại không gây ấn tượng nhiều với người dùng.

Vì vậy, để tránh được việc online lâu mà gây ra nóng máy, hoạt động chậm chạp bởi những ứng dụng chạy ngầm, hay file cài nặng nề như game, facebook, messenger facebook, … thì bạn nên lựa chọn cho thiết bị A37 của bạn một ứng dụng tiết kiệm pin, hoạt động nhanh nhạy bởi file cài nhẹ nhàng như Download aplikasi facebook lite.

>>> bạn đọc tham khảo thêm chợ ứng dụng game mới nhất tại : Download Apptoko apk

Download Facebook lite for oppo A37

Download Facebook lite for Oppo A37

Facebook lite terbaru được biết đến là một ứng dụng dành riêng cho người dùng có cấu hình không cao, bộ nhớ hạn chế, hay phải online trong điều kiện hệ thống mạng không ổn định.

Để tiết kiệm pin, dung lượng 3G, bộ nhớ máy thì không ứng dụng mạng xã hội nào so với FB lite for Android. Chỉ với file cài chưa tới 1Mb, trong khi sử dụng  dung lượng của ứng dụng cũng chỉ chiếm lên tới 17 MB. Trong khi so với phiên bản chính thống bạn sẽ phải sử dụng Fb lên tới 22 MB, chưa tính đến tính năng tin nhắn hoạt động kèm theo, nếu bạn online trong thời gian dài, dung lượng có thể chiếm của thiết bị là gần 60 MB.

Download Facebook lite for oppo A37

Với Fb lite terbaru, bạn vẫn hoạt động mạng xã hội với tài khoản của bạn một cách bình thường nhất. Các tính năng đều giống với phiên bản chính thống, bạn còn có thêm những tính năng tương tác mà nghĩ rằng phiên bản thu nhỏ này không có. Nhưng Fb lite sẽ giúp bạn vui vẻ cùng bạn bè hơn với những nhãn dán yêu thích.

Đồng thời để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ, bạn không hề phải tải thêm bất kỳ một ứng dụng nào đi kèm như phiên bản Fb.

Download Facebook lite for oppo A37

Vậy bạn có đang sử dụng Fb trên Oppo A37 ? Nếu bạn vẫn gặp phải những vấn đề về truy cập, tốn pin, ngốn RAM bởi phiên bản facebook thì bạn có thể tham khảo sáng phiên bản thu nnhor Facebook lite for Android. Để có được những tính năng hoàn toàn nhẹ nhàng.

>>> bạn đọc tham khảo nhiều bài viết hơn tại : Download facebook lite apk

 

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN