Chắc các bạn đã ít nhiều biết đến Pokemon GO khi nó còn là một trong những trò chơi được đón chờ nhất 2016. Và giờ đây bạn có thể trải nghiệm phiên bản thử nghiệm đối với game thủ trên toàn thế giới khi vào sáng ngày nay 06/07 theo giờ Việt Nam, Nintendo đã bất ngờ mở cửa rộng rãi tựa game Pokemon GO cho người chơi trên toàn thế giới.

Chắc các bạn ai cũng biết bộ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng của Nhật Bản với nội dung xung quanh những người huấn luyện và chiến đấu linh thú. Pokemon GO là một tựa Game thực tế đầy thú vị, nó sẽ mang lại cho bạn những trải nhiệm thực tế hơn bao giờ hết. Hiện tại, bạn có thể tải về dễ dàng  Download game Pokemon go -game được mong đợi nhất 2016 và cài đặt của tựa game bom tấn gMO hot nhất năm 2016 này cho 2 nền tảng di động iOS và Android.

Download game Pokemon go -game được mong đợi nhất 2016

Một khi đã tải và cài đặt game về máy thì bạn có thể mở lên ngay và trải nghiệm trò chơi ngay

Một khi đã tải và cài đặt game về máy thì bạn có thể mở lên ngay và trải nghiệm trò chơi ngay. Trò chơi yêu cầu mạng di động hoặc wifi nhưng vì game thực tế yêu cầu di chuyển trong đời thực cá nhân nên sử dụng mạng internet di động sẽ thuận lợi cho bạn trong trò chơi. Đây là một ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn một phiên bản hoạt hình của bản đồ Goofle. Bạn có thể nhìn thấy đường, các tòa nhà, phòng tập thể dục hay Pokéstops… Yêu cầu bạn phải di chuyển theo định vị GPS và tất nhiên là avatar của bạn cũng sẽ di chuyển theo vị trí tương ứng của bạn. Việc di chuyển giúp bạn có thể bắt gặp những pokemon trên từng địa điểm khác nhau sẽ có các hệ, thuộc tính khác nhau tương thích, hãy nhanh tay bắt lấy chúng ngay sau đó nhé. Những mục quan trọng đang chú ý trong trò chơi: – Avatar: Nhân vật chính của bạn. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn giới tính, màu da, tóc, áo, mũ, giầy dép… –

Tham khảo Download play store apk free

Download game Pokemon go -game được mong đợi nhất 20161

Biểu tượng người chơi: Ở phía dưới bên phải màn hình có một biểu tượng người chơi

Biểu tượng người chơi: Ở phía dưới bên phải màn hình có một biểu tượng người chơi. Nếu bạn gõ vào mục này, bạn có thể xem được những thông tin cơ bản về nhân vật của bạn – Ba lô: Đây là nơi chứa đựng tất cả vật dụng của bạn – Pokedex: Trung tâm thông tin về tất cả Pokemon bạn đã bắt – Nearby Pokemon: Nẳm ở góc dưới bên phải màn hình. Đây sẽ là nơi thông bào cho bạn biết vị trí của những Pokemon gần nhất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN