bạn muốn học nguồn gốc tên các tháng trong tiếng anh nhưng không biếtnguyên lý học phải làm gì cho đúng nhất, cần được học có bài bản and trình tự, học theo cách thức đúng nhất để chuẩn chỉnh từ cách viết, phát âm khi bạn cần sử dụng đến những ngày tháng bằng tiếng Anh.

Vậy phải học cần làm gi cho đúng nhất? đầu tiên bạn cần nằm vững phương thức của những Danh từ chỉ tháng kèm theo các giới – động từ đính kèm.

  1. Cách viết tháng trong tiếng Anh

như tất cả mọi người thấy mỗi lúc cần nói hay viết những tháng trong tiếng Anh phía đằng trước tên tháng luôn kèm theo với giới từ “in”.

EX: in January…

In February

In March

In Arpil

In May

In June

In July

In August

In September

In October

In November

In December

như Anh chị em thấy đó, các tháng trong tiếng Anh luôn kèm theo với giới từ in phía trước nó, chỉ cần các bạn cảnh báo về cách sử dụng and học theo từng ví dụ ở trênmọi người đã chiến thắng khi học các tháng trong tiếng Anh rồi, thật dễ phải không?

Học những tháng nếu như thế nhưng lúc cần cách viết thư cảm ơn bằng tiếng anh thì mọi người phải bắt đầu viết ngày tháng phải làm gì cho đúng thật sự chuyên nghiệp nhất? Cách viết đúng ngày, tháng tiếng Anh làm sao cho để tránh bị nhầm lẫn cũng là điểm khiến cho Anh chị em đáng được quan tâm.

2. Cách viết các ngày trong tiếng Anh

Ex: Monday, November 3rd, 2010

Ex: Friday, 1st May,2010

Hoặc: Thứ, ngày+of+tháng+năm

tuy vậy trong tiếng Anh có phong phú cách đọc, do đó chúng ta hoàn toàn có thể đọc theo cách Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ đều đc. khi chúng ta đã làm việc cách viết ngày tháng ở phía bên trên thì tiếp theo bạn chỉ cần có gửi lời chào như content lời cảm ơn phía bên dưới nội dung rồi.

Một lưu ý không ít tới Cả nhà lúc cần nói về các ngày thì có thêm giới từ “on”phía trước , khi đó câu từ của doanh nghiệp sẽ trở lên đúng đắn hơn.

Khi học tiếng Anh không đơn thuần là mọi người học những câu chỉ để giao tiếp mà hãy yên cầu kỹ năng của tôi ở một trình độ cao hơn, tìm tòi & hiểu biết rộng hơn để trở thành một người sử dung tiếng Anh thật sự chuyên nghiệp nhất. khi bạn đã đạt được mục đích của tôi thì hãy nhờ rằng lời cảm ơn bằng tiếng Anh trân thành nhất nhé.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN