Theo Yonhap ngày 29 tháng 4 báo cáo rằng 98,9% trường cao đẳng hoặc cac truong dai hoc han quoc giảm học phí để duy trì các mức học của năm này. Bộ Hàn Quốc Giáo dục và thỏa thuận giáo dục đại học của Hàn Quốc vào tháng 29 cho các trường đại học công bố thông tin chương trình tiến hành phân tích toàn quốc cho thấy 24 trường đại học giảm lệ phí tuyển sinh, 154 trường đại học duy trì lệ phí đăng ký mức ban đầu.
Đây là báo cáo rằng học phí du học Hàn Quốc của các trường đại học đã giảm xuống dưới 1%, các trường đại học tăng học phí tăng thêm 1%, tương ứng. Học phí trung bình năm nay đăng ký một học kỳ đại học bốn năm Hàn Quốc là 6.675.000 ₩ (khoảng 38.000 nhân dân tệ), tăng 14.000 won.

Kết quả hình ảnh cho du hoc han quoc
Mặc dù các trường cao đẳng và đại học tăng du học hàn quốc cần bao nhiêu tiền đăng ký rất ít, nhưng mức thu lệ phí đăng ký trung bình vẫn tăng. Về vấn đề này, Bộ Hàn Quốc chính thức Giáo dục giải thích rằng điều này là là một kết quả của cải cách cơ cấu trong số sinh viên của trường Đại học Cao đẳng điều chỉnh nhân sự, lệ phí đăng ký tương đối thấp Việc giảm tỷ lệ số lượng sinh viên trong Xã hội và Nhân văn, số lượng sinh viên chuyên ngnafh khoa học và kỹ thuật và khoa học tự nhiên có tỷ lệ tăng lên. Theo đó, lệ phí đăng ký trung bình của hệ thống y tế đắt tiền nhất cho ₩ 9.388.400, tiếp theo sau là hệ thống văn bản, Đại học Bách khoa Khoa Khoa học Tự nhiên và Nhân văn và Khoa Xã hội học.

Kết quả hình ảnh cho du hoc han quoc
Lệ phí đăng ký bình quân đầu người là các trường đại học đắt nhất ở Đại học Yonsei ( trường Đại học Yonsei có mức học phí 8.740.000 ₩), tiếp theo sau Đại học Eulji (8,5 triệu won) và Đại học Nữ Ewha (8.472.000 won), Đại học Quốc gia đắt nhất trong lệ phí trước bạ là Đại học Quốc gia Seoul, là 5.963.000 ₩.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN