Khi đi đến Hàn Quốc để nghiên cứu và học ngôn ngữ, sinh viên đại học phải chú ý, một số trường đại học Hàn Quốc sẽ không có ký túc xá trường học. Khi đó đi du hoc tai han quoc vấn đề quan tâm đầu tiên của bạn là ngôi trường đại học để học tập và sau đó là nơi trọ sinh viên Hàn Quốc thường sống? Hôm nay, hàng loạt những thong tin về ký túc xá trường đại học và Homestay giúp bạn tìm hiểu thêm.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc

    1. Ký túc xá các trường đại học Hàn Quốc
Hầu như tất cả các trường đại học trong khuôn viên trường Đại học Hàn Quốc có các căn hộ hoặc ký túc xá. Mẫu ký túc xá bao gồm chỉ cung cấp phòng, được trang bị nhà bếp và một số vật dụng cá nhân khác, nhưng cũng có thể chọn phòng đôi hoặc Phòng 4. Ngoài ra, các ký túc xá cũng cung cấp một loạt các phòng tập thể thao nói chung, phòng sinh hoạt chung, thư viện và máy tính cơ sở miễn phí. Bạn cũng đừng quá vui mừng và muốn sống trong ký túc xá, trong ký túc xá các trường đại học Hàn Quốc cũng xảy ra một số “tranh chấp ký túc xá.” Bởi vì nhiều khu ký túc xá nhất là ký túc xá các trường đại học ở seoul hàn quốc sẽ chỉ ưu tiên cho các tân sinh viên mới nhập học mà không áp dụng cho sinh viên từ năm 2 trở đi.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc

    2. homestay

Tại gia đình Hàn Quốc cũng cho thuê phòng trọ. Ngôi nhà này là rất thuận tiện, cần thường xuyên phải thương lượng với chủ nhà, vì vậy sống ở đây có thể nhanh chóng cải thiện khả năng ngôn ngữ của học sinh Hàn Quốc. Khi sống trong homestay, bạn sẽ phải tự nấu nướng, mua sắm các loại thực phẩm hàng ngày, việc này giúp cho du học sinh du học Hàn Quốc sinh viên quốc tế nhanh chóng làm quen với món ăn Hàn Quốc. Nhưng nhược điểm là để chia sẻ tất cả cho các chủ nhà. Khu Nội trú này thường tập trung ở những vùng lân cận của các trường học, dễ tìm, chi phí du hoc han quoc can bao nhieu tien thuê phòng trọ thường từ 200.000 won đến 500.000 won / tháng, chi phí du học Hàn Quốc này không quá đắt so với việc bạn ở ký túc xá. Bạn phải tuân theo quy tắc nhà trọ tại Hàn Quốc: Đừng gây nhiều tiếng ồn. Nếu không sẽ có nguy cơ bị đuổi ra khỏi nhà trọ.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN