LINE Android là ứng dụng nhắn tin, nghe, gọi miễn phí dành cho thiết bị di động thông minh. Nếu như những ứng dụng có chung tính năng như Zalo, Viber, Kakaotalk… đang khiến bạn phân vân lựa chọn đâu sẽ là ứng dụng bạn cần cho thiết bị thì tại sao bạn lại không thử ứng dụng Download LINE apk thay vì những ứng dụng mà bạn đang phân vân trên kia.

Hướng dẫn Download LINE for android 2.3.6

Download free LINE apk  nhanh chóng, đơn giản

Bước 1: Download LINE apk hoàn toàn miễn phí và dễ dàng ngay tại link phía dưới :http://playstorethailand.net/line-apk-free-download/

Bước 2: Sau khi đã download thành công ứng dụng về thiết bị, người dùng sẽ có thể chọn một trong 2 cách để đăng ký một tài khoản เล่น line đó là :

– Bằng địa chỉ email và số điện thoại.

– Thông qua tài khoản  facebook cá nhân của bạn

Một số lưu ý khi sử dụng LINE trên thiết bị của bạn

Hướng dẫn Download LINE for android 2.3.6

>>> Tham khảo thêm ứng dụng cùng nhà sản xuất Download LINE TV  app

Tuy nhiên

600 triệu là con số mà line apk versi lama đang có được trong tay, thu hút nhiều người dùng trên toàn thế giới tới ứng dụng của mình. Không chỉ ấn tượng bởi những Sticker sinh động, đẹp mắt mà còn thể hiện cảm xúc của người dùng một cách thông minh và ấn tượng nhất.

Còn chần chừ gì mà không thử ngay ứng dụng line apk jalan tikus thôi nào. Hiện tại, bạn đã có thể download line for android 2.3.6 phiên bản mới về thiết bị thông minh.

>>> Xem thêm bài viết khác tại : http://gomxittocnam.com/

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN