Trải nghiệm phần mềm trò chuyện miễn phí – ứng dụng nhắn tin BBM trên máy điện thoại của bạn, nó hữu ích thông minh giúp người dùng trò chuyện gọi điện khắp nơi mọi nơi bằng tốc độ hiệu quả, mượt mà. Hãy người dùng tải xuống BBM messenger về điện thoại là có thể tha hồ chát bằng mọi người khắp mọi nơi trên thế giới miễn phí theo kiểu chát đơn hoặc chát nhóm free. BBM đơn giản sử dụng, hoạt động mượt mà chắc chắn sẽ giúp người dùng tải những thông điệp nội dung tin nhắn, hoặc cuộc gọi video một cách trọn vẹn. Khám phá ngay  BBM download thỏa sức trò chuyện.

Download ứng dụng nhắn tin BBM bằng nhiều chức năng giúp cho người dùng có các sử dụng tốt hơn và hoàn chỉnh hơn. với app tuyệt vời này, người dùng có thể giữ liên lạc bằng bạn bè, người thân một cách tốt nhất. Tin nhắn người dùng chuyển đi với BBM sẽ được kèm bằng nhiều Stickers độc đáo có trong bộ sưu tập khổng lồ của BBM. Quy mô trò chuyện cũng được nới rộng hơn khi người sử dụng có thể chát nhóm và ghim nhóm lên đầu trang để tiện hơn cho việc nói chuyện.

Tìm hiểu thêm ứng dụng download b612

Trải nghiệm tính năng của ứng dụng độc đáo BBM:

nói chuyện tức thì, cuộc gọi video, chia sẻ hình ảnh, ghi âm và nhiều chức năng khác với người thân và người quen của bạn.

ứng dụng nhắn tin BBM luôn bật và luôn kết nối – không cần mở ứng dụng nào

Biết khi nào tin nhắn của bạn đã nhận và đã được đọc

cực nhanh chia sẻ hình ảnh, tập tin, tài liệu, ghi âm và vô vàn thứ khác

cho phép những liên lạc xem vị trí của mình ngay trên bản đồ

các icon cảm xúc cho từng tâm trạng và xúc cảm để người dùng bày tỏ chính mình

ứng dụng nhắn tin BBM giúp bảo vệ quyền bảo mật của bạn

nói chuyện và chia sẻ nhắn tin nhóm bằng nhiều người cùng một lúc

bảo vệ quyền bảo mật một cách kín đáo

Cập nhật trạng thái của mình để người quen cùng biết.

trợ giúp khả năng sắp xếp và chọn lọc danh sách người quen trong BBM

 

Ngoài ra, với ứng dụng tuyệt vời này bạn cũng có thể thêm vô vàn thành viên để thực hiện việc nhắn tin nhóm, hay cập nhật trạng thái thay đổi tin tức cá nhân hoặc ảnh đại diện. chức năng ping cũng là một tính năng nổi bật nó nhắc nhở người quen của bạn nhắn tin trả lời người dùng nhanh nếu như tin nhắn đó đang bị chậm trễ trong việc chuyển lại. di động của bạn sẽ rung lên và phát ra thông báo đặc biệt. download BBM để người sử dụng có một cách gắn kết trò chuyện mới lạ.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN