Sing Karaoke by Smule ứng dụng cho bạn thưởng thức tất cả những bài hát Hit nhất hiện nay. Đây là ứng dụng hay cho những người yêu thích ca hát. Hiện phần mềm đang được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho android, ios. Sắp tới, ứng dụng sẽ còn hỗ trợ nhiều hơn các thiết bị của PC cho bạn 1 trải nghiệm mới.

Khám phá Smule để trải nghiệm những ca khúc mới nhất 1

Sing karaoke apk hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Download Sing Karaoke apk là ứng dụng do Smule phát triển. Đây là ứng dụng có rất nhiều điểm mới, cho bạn có thể thoải mái trải nghiệm âm nhạc trên di động của mình. Hỗ trợ hơn 1200 bài hát và thường xuyên cập nhật các bài hát mới nhất, Hot nhất. Một điều bất ngờ là bạn có thể hát cùng thần tượng với chế độ hát song ca. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ 2 chế độ hát khác nhau như hát đơn và hát nhóm cùng bạn bè hoặc bất kỳ người nào khác trên toàn thế giới. Bạn có thể tải ứng dụng tại Play store

Đến nay ứng dụng đã có không ít những cải tiến mới, có thể kể đến như việc thay đổi phông chữ mới Proxima Nova với khả năng hiển thị tốt, rõ ràng trên nhiều dòng máy. Sửa lỗi banner xuất hiện trên danh sách bài hát của iPhone 6 hay các thiết bị màn hình lớn. Ở phiên bản này, banner đã được điều chỉnh cho phù hợp với mọi kích cỡ màn hình. Thống nhất phong cách và bảng màu cho toàn bộ biểu tượng và nút bấm xuất hiện trong ứng dụng. Trước đây, các nút bấm trong Sing Karaoke có quá nhiều màu khiến bạn rối mắt thì nay tình trạng này đã không còn nữa. Trải nghiệm Sing Karaoke sẽ liền mạch và đồng bộ trên mọi màn hình.

Khám phá Smule để trải nghiệm những ca khúc mới nhất 2

Khám phá Sing karaoke by smule cho mobile của bạn

Smule đã sửa lỗi banner xuất hiện trên danh sách bài hát ở các thiết bị màn hình lớn. Ở phiên bản này, banner đã được điều chỉnh cho phù hợp với mọi kích cỡ màn hình. Nâng cấp bộ cân bằng âm và các bộ điều chỉnh âm chất lượng cao. Bộ chỉ thị video hát karaoke đã được liệt kê theo chiều dọc thay vì chiều ngang như trước đây, giúp bạn dễ hình dung khung hình video khi phát. hơn nữa, nó cũng đã lược bỏ bớt một số thao tác không cần thiết khi trải nghiệm ứng dụng.

Hãy tham download sing karaoke by smule để tham gia vào bữa tiệc karaoke đặc sắc nhất hành tinh này và hát những ca khúc mà bạn yêu thích từ danh mục khổng lồ các bài hit số 1 hiện nay. Đây là cơ hội cho bạn có thể tự tin biểu diễn một bài hát thật hoàn hảo và chia sẻ với toàn thế giới.

Xem thêm: Download Tahu Bulat free

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN