Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên android ngày càng phong phú và đang dạng về thể loại. Với những ai thích chụp ảnh và có thói quen chụp ảnh bằng điện thoại thì b612 apk là ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất hữu ích và hiệu quả.

2b612

Không cần học lớp đào tạo ảnh bạn vẫn có thể chỉnh sửa ảnh đẹp nhờ B612

Dù bạn không biết tý gì về photoshop vẫn có thể tạo ra được những kiểu ảnh đẹp lung linh, độc đáo dưới mọi góc nhìn hay tạo hiệu ứng vui mắt chỉ qua vài bước click. Cùng download camera b612 và khám phá vô vàn những điều thú vị từ ứng dụng này. Bạn có thể tai r về ứng dụng này và tham khảo nhiều hơn các game apps khác tại Play store android.

Tại ứng dụng luôn được chờ đợi này b612 bạn sẽ được chỉnh sửa những hình ảnh độc đáo nhất  camera b612 apk nâng cao khả năng chụp ảnh cho bạn để đem đến một hình ảnh tuyệt đẹp độc đáo đến không ngờ nhờ vào các tính năng chỉnh sửa của b612. Những bức ảnh được chau chuốt đến từng centimet với các công cụ chỉnh sửa như: làm gọn khuôn mắt, làm mờ sẹo, xóa mụn, làm to kích thước mắt,… các bước chỉnh sửa có thể xóa chỉ với 1 click để trở về ảnh gốc.

1 b612

Chức năng nổi bật camera B612:

– Tạo được video ảnh tự sướng.

– Lọc ngẫu nhiên không cần tìm kiếm

– Tự động điều chỉnh các bộ lọc mà bạn đang sử dụng

– Chia sẻ: Đăng bức ảnh của bạn và chia sẻ chúng dễ dàng trên Facebook, Twitter, và thậm chí Instagram.

– Tạo hình ảnh 3D với Collage shot:

Hãy cải thiện những bức ảnh của bạn bằng việc download camera b612 cho điện thoại android của bạn. Chỉ cần vài thao tác thôi bạn sẽ có ngay những tấm ảnh độc đáo và khoe với bạn bè của mình. B612 sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Download Camera 360 android

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN