Khuyến mại đệm Sông Hồng chính hãng duy nhất tại Hà Nội 2016

Bạn đang chưa biết mua đệm bông ép Sông Hồng ở đâu có giá rẻ nhất tại Hà Nội mà vẫn phải đảm bảo chính hãng và chất lượng của sản phẩm. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đại lý chăn ga gối đệm tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán sản phẩm chính hãng và có giá tốt gần nhất so với giá của nhà sản xuất.

Tại thị trường Hà Nội bạn có thể đến cửa hàng chuyên phân phối chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng tại Hà Nội. Mua hàng tại các đại lý đệm Sông Hồng này thông thường có giá rẻ nhất do sản phẩm được phân phối trực tiếp không qua khâu trung gian.

dem-song-hong-khuyen-mai

Cửa hàng chúng tôi Đệm Sông Hồng Hà Nội.VN hiện tại đang là một cơ sở đại lý chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng lớn nhất khu vực miền Bắc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại đây. Đến với cửa hàng bạn sẽ được hơn những gì mà bạn mong đợi.

  1. Miễn phí vận chuyển

Đây là một ưu đãi vô cùng lớn dành cho người mua bởi hiện nay các sản phẩm thông thường khi mua sẽ phải chịu một khoản phí rất lớn đó là phí vận chuyển. Tại Hà Nội chúng tôi sẵn sàng vận chuyển nệm bông ép sông hồng miễn phí cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua từ xa.

  1. Đổi trả sản phẩm trong 7 ngày

Đối với các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng, sau khi bạn mua có thể đổi trả lại trong trường hợp không không ưng ý do màu sắc không hợp hay vì bất kỳ một lý do nào đó. Đây là ưu đãi có lẽ là duy nhất trên thị trường hiện nay.

  1. Chiết khấu cao đối với các đơn hàng nhiều

Với những đơn hàng số lượng nhiều bạn có thể được chiết khấu cao lên đến 40 – 50%. Vì thế nếu bạn có ý định mua hãy rủ thêm người mua cùng đề được giảm giá nhiều nhất.

bang-gia-dem-bong-ep-song-hong

  1. Chính sách bảo hành

Bạn không cần phải băn khoăn dem song hong gia bao nhieu mới có chế độ bảo hành nữa. Tại cửa hàng chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi khi hưởng toàn bộ chế độ bảo hành từ nhà sản xuất. từ 5 đến 10 năm

Để mua đệm Sông Hồng chính hãng giá rẻ tại Hà Nội hãy đến với cửa hàng của chúng tôi, địa chỉ: 152, Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 096.7575.832

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN