Máy chấm công đang ngày càng được các doanh nghiệp, công ty Việt tin tưởng sử dung. Thế máy chấm công đã mang đến những lợi ích và có những ưu điểm gì khiến các nhà quản lý doanh diệp tin dùng như vậy?

Máy chấm công trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, kiểu dáng cũng như giá cả khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và vốn chi phí đầu tư mà bạn có thể lựa chọn cho mình cũng như công ty mình chiếc máy chấm công phù hợp nhất.

Máy chấm công vân tay

Là dòng máy chấm công sử dụng vân tay phục vụ cho công việc chấm công, dấu vân tay của mỗi người là khác nhau, riêng biệt, không thể trộng lẫn nên không thể chấm công hộ được. Với mức giá vừa phải tầm trung, cùng với việc không phải đầu tư thêm để phục vụ cho công việc chấm công của nhân viên nên máy chấm công vân tay rất được các nhà quản lý doanh nghiệp tin dùng.

Máy chấm công thẻ từ

Là dòng máy sử dụng thẻ từ để phục vụ cho công việc chấm công, bạn chỉ cần quẹt thẻ là có thể chấm công, có thể chấm công hộ, nhưng với ưu điểm là bộ nhớ máy lớn, rất hù hợp với cac công ty, doanh nghệp có lượng nhân viên lớn. Hay với các công ty, doanh nghiệp , công xưởng có nhân viên lao động bằng tay, làm vân tay bị ướt, xước, mờ thì chấm công bằng thẻ là giải pháp hữu ích phụ vụ cho chấm công nhanh chóng và chính xác. Máy chấm công thẻ từ phù hợp với các công ty có lượng nhân viên lớn hay nhân viên lao động bằng tay.

Máy chấm công thẻ từ

Máy chấm công khuôn mặt

Máy chấm công khuôn mặt là bước đột phá mới trong công nghệ chấm công hiện nay. Máy chấm công khuôn mặt chấm công nhờ các đặc điểm, khoảng cách các dặc điểm trên khuôn mặt để chấm công. Không thể có tình trạng chấm công hộ xẩy ra nếu bạn sử dụng máy chấm công khuôn mặt. Máy sở hữu những thuật toán mới nhất mang đến cho bạn chiếc máy chấm công hiện đại nhất, sang trọng nhất.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN