Chắc là trong số những người đã có lần đi chọn mua hay tìm hiểu về các loại đệm trên mạng chắc hẳn cũng đã biết qua những mẫu đệm của thương hiệu Sông Hồng rồi có đúng không. Đây được nhắc tới là một trong các hãng cung cấp nệm lâu đời tại nước ta vậy mà cho đến tận ngày nay những sản phẩm đệm của hãng này vẫn là 1 trong những loại đệm được người dân tin dùng và nghĩ đến nhiều.

Tuy nhiên không hẳn ai cũng hiểu và chọn lựa cho chính mình những dòng đệm chuẩn nhất. Chính vì thế hôm nay qua chia sẻ sau đây chúng tôi xin phép chia sẻ tới các bạn 2 dòng sản phẩm đệm của nhãn hiệu Sông Hồng. được mua và sử dụng hàng đầu trong năm 2016.

Đối với rất đông người tiêu dùng thì có thể chắc chắn là những chiếc nệm hiện tại đã quá quen thuộc đối với người sử dụng do đây là dòng nệm mà các bạn sử dụng nó hàng ngày khi ngủ vì thế đây là một thứ không thiếu được trong đời sống ngày nay. Thấy được mức độ trọng yếu của mấy dòng nệm này cho nên đã có cực kỳ nhiều hãng làm ra những dòng nệm để có thể phục vụ nhu cầu thiết yếu của người sử dụng. Và một số loại đệm bên dưới có thể xem là bền đẹp hàng đầu có giá cả thấp nhất được người tiêu dùng tín nhiệm và dùng nhiều chính là những loại đệm sau đây.

1. Nệm bông ép Sông Hồng

Trong số những mẫu đệm bông ép được người tiêu dùng tin tưởng thì dòng nem bong ep Song Hong lại là 1 trong nhiều những sản phẩm được ưu ái nhiều nhất bởi nó là mẫu đệm do người Việt làm ra song hành với đó là những nguyên liệu 100% có ở tự nhiên vì thế những loại nệm này của hãng  luôn luôn cực kỳ thân thiện với môi trường.

2. Nệm cao su Liên Á

Tuy nhiên đây là sản phẩm không phải do những đơn vị Việt Nam làm ra thế nhưng loại nệm đó là 1 trong mấy dòng đệm nhập khẩu được ưa thích bậc nhất trên thị trường hiện tại bởi loại đệm này tạo ra từ các loại nguyên liệu mà mọi người rất tin dùng đó chính là những tấm bông PE. Các sợi bông này mang chắc năng khiến cho đầu óc của các bạn được thư thái nhất.

>>>>Xem thêm: bộ chăn ga gối Sông Hồng với màu sắc mới

3. Nệm lò xo Dunlopillo
Với những người có thói quen nằm loại nệm lò xo đoán rằng dòng nệm Dunlopillo là hãng được nói tới khá nhiều.

Hầu hết loại nệm của hãng này đều được áp dụng những kỹ thuật hàng đầu tới từ Châu Âu chính vì thế chất lượng là đương nhiên được bảo đảm để giúp chúng ta có được cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng.

Trên đây là 3 mẫu nệm được gọi là tốt nhất hiện nay cho người VN. Tuy rằng đây có thể chưa phải là những mẫu dem Song Hong khuyen mai giá bình quân rẻ nhất nhưng có thể chắc một vấn đề rằng nó là những mẫu nệm có độ bền hàng đầu mà người sử dụng có thể chấp nhận được.

Theo: http://gomxittocnam.com/

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN