Ứng dụng Fb lite ra mắt người dùng là giải pháp cho sự truy cập quá tải của người dùng với mạng xã hội Facebook. FB lite có file cài nhẹ và thích hợp cho hầu hết tất cả các dòng thiết bị sử dụng hệ điều hành android . Hiện tại ứng dụng đã có mặt tại Việt Nam, bạn có thể tải về miễn phí ngay tren store của thiết bị.

Những điểm mới khi sử dụng Facebook lite trên smartphone.

Những điểm mới khi sử dụng Facebook lite trên smartphone.

Facebooklite hiển thị thông báo với nội dung được hiển thị rõ ràng ngay trên thanh thông báo của thiết bị smartphone. Chỉ cần bạn click là có thể xem được thông báo từ ứng dụng Fb lite, tính năng này giống với phiên bản chính thống.

Điểm thú vị của Fb lite khiến người dùng cảm thấy hài lòng bởi ứng dụng không phải cài thêm ứng dụng tin nhắn đi kèm, tính năng này được ưu thích hơn cả trên thiết bị có bộ nhớ RAM không nhiều như các dòng thiết bị cấu hình thấp.

Khi download free ứng dụng Fb lite về thiết bị, bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện của ứng dụng Fb lite không như giao diện của phiên bản Fb chính thống. Nhưng ứng dụng lại vẫn đầy đủ các tính năng thông thường của một mạng xã hội.

Tham khảo thêm bài viết ” facebook lite download free for galaxy “

Những điểm mới khi sử dụng Facebook lite trên smartphone.

Tuy nhiên, Fb lite là phiên bản thu nhỏ nhưng bạn vẫn có thể sử dụng những tính năng thú vị như bình luận bằng icon ngộ nghĩnh giống trên phiên bản chính.

Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng tiết kiệm được dung lượng 3G khi truy cập bởi tinh năng tối ưu hóa dữ liệu một cách hiệu quả.

Ông chủ của mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg cho biết FacebookLite còn có thể thiết lập mạng 2G ở những môi trường hệ thống mạng không ổn định.

Nếu thiết bị của bạn chưa cài đặt ứng dụng Fb lite thì tải miễn phí về thiết bị nhanh thôi. Xem thêm ” download aplikasi facebook lite for samsung “

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN