Himedia H8 Plus chính là model Android TV Box có cấu hình cao nhất tại thị trường Việt Nam và đáp ứng tất cả những nhu cầu giải trí, học tập của mọi gia đình.

Được trang bị 2 anten wifi với chuẩn Wifi AC Dual Band khiến cho chiếc Android TV Box Himedia H8 Plus có thể thu sóng trong một bán kính lớn, duy trì kết nối ổn định chẳng khác gì bạn sử dụng đường truyền internet qua dây cáp mạng.

Những điểm nổi bật có trên Android TV Box Himedia H8 Plus

Hỗ trợ Bluetooth 4.0 cho phép Android TV Box Himedia H8 Plus kết nối Bluetooth với tay cầm chơi game, điện thoại thông minh, máy tính bảng, chuột không dây, tai nghe… để phục vụ cho các ứng dụng giải trí, học tập và chia sẻ dữ liệu.

Chip xử lý 8 nhân mới nhất hỗ trợ Android TV Box Himedia H8 Plus có thể xử lý mượt mà mọi định dạng, dữ liệu phim ảnh hay bất cứ ứng dụng nào khác. Với chip đồ họa 8 nhân thì Himedia H8 Plus được đánh giá là thiết bị giải trí tốt nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu xem phim ảnh chất lượng cao.

Những điểm nổi bật có trên Android TV Box Himedia H8 Plus

Android TV Box Himedia H8 Plus có thể kết nối với ổ cứng ngoài để xem phim offline hay sử dụng các ứng dụng xem phim trực tuyến để chiếu phim với chất lượng rất cao. Tất nhiên để có thể tận hưởng được tốt nhất những hiệu ứng trong các bộ phim thì các bạn cần một màn hình TV siêu nét và hệ thống âm thanh đa kênh cao cấp.

Không chỉ có vậy, Android TV Box Himedia H8 Plus còn có tính năng chia sẻ không dây các dữ liệu từ smartphone, máy tính bảng lên tivi hay trình chiếu hình ảnh từ các thiết bị trên lên màn hình tivi thông qua các kết nối không dây. Điều khiển của Himedia H8 Plus còn có khả năng học lệnh cho phép bạn dùng một điều khiển để điều khiển các android tv box himedia H8 plus lẫn màn hình tivi.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN