SJCAM HD và Xiaomi là hai thương hiệu lớn của Trung Quốc trong dòng sản phẩm camera thể thao đa năng trên thị trường. Tuy nhiên khác với Xiaomi thì SJCAM lại nổi bật hơn với nhiều ưu điểm vượt trội.

Thiết kế của SJCAM luôn sáng mắt và đẹp hơn so với các model của Xiaomi. Điều này được hầu hết người dùng công nhận. Khi mà SJCAM thiết kế khoa học tới cả từng nút bấm, vỏ ngoài trông cao cấp và chắc chắn thì Xiaomi dường như không được đầu tư nhiều ở vẻ bề ngoài với vỏ nhựa trông khá thủ công.

Những điểm vượt trội của SJCAM so với XiaoMi

Nếu như mua action cam Xiaomi thì người mua hàng sẽ phải bỏ tiền mua thêm nhiều phụ kiện khác như vỏ chống nước… thì SJCAM lại hào phóng hỗ trợ hầu hết những phụ kiện quan trọng. Trong mỗi phiên bản của SJCAM thì đều có các phụ kiện đi kèm và đây là một trong số ít thương hiệu camera thể thao hỗ trợ người dùng nhiều như thế.

Trang bị màn hình LCD giúp người dùng sử dụng camera SJCAM dễ dàng hơn. Nếu như hầu hết các model của XiaoMi không có trang bị màn hình hiển thị thì SJCAM lại có màn hình khá lớn kích cỡ 1.5 inch đến 2 inch trên tất cả các model camera của mình. Với màn hình này, đương nhiên người dùng sẽ có cái nhìn chính xác hơn những gì mình sắp quay chụp.

Những điểm vượt trội của SJCAM so với XiaoMi

Độ bền trung bình của SJCAM là tốt hơn so với Xiaomi. Theo đánh giá của người dùng thì SJCAM tỏ ra mạnh mẽ và có tuổi thọ lâu hơn Xiaomi. Các sản phẩm camera của SJCAM cũng ít khi gặp lỗi, sự cố nào từ nhà sản xuất.

Cuối cùng thì các phụ kiện bên ngoài của SJCAM nhiều và dễ kiễm hơn Xiaomi. Camera SJCAM hầu như tương thích với tất cả những phụ kiện action cam hiện có trên thị trường. Điều này giúp cho người dùng SJCAM cảm thấy thuận tiện hơn rất nhiều.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN