Những lưu ý khi sử dụng gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc, keo xịt tóc là một trong những sản phẩm tạo kiểu tóc và giữ nếp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Gôm xịt tóc sử dụng khá đơn giản, nếu bạn chưa biết thì có thể xem lại bài viết Cách dùng gôm xịt tóc tạo kiểu, giữ nếp ở bài trước.

Nhiều bạn trẻ không biết cách sử dụng gôm xịt tóc nên thường mắc phải những sai lầm khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm và lưu ý khi sử dụng các loại gôm xịt tóc, keo xịt tóc nhé các bạn.

luu-y-su-dung-keo-xit-toc

Nhiều bạn thường hay sử dụng gôm xịt tóc để xịt gần tóc vì nghĩ rằng sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên điều này thật sự là sai lầm, có thể làm ảnh hưởng đến tóc của bạn đấy. Với bất kỳ sản phẩm keo xịt dưỡng tóc nào cũng vậy, nếu áp dụng quá gần mái tóc thì lượng keo bạn phun ra chỉ tập trung vào một điểm nhất định, điều đó sẽ khiến chất tóc nhanh bị khô giòn và xơ rối. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm xịt tạo kiểu cách xa da đầu khoảng 30 cm, và xịt theo nhiều góc khác nhau để mái tóc phát triển và khỏe mạnh đồng đều.

su-dung-keo-xit-toc

Ngoài ra, hãy cố gắng xịt đều lên mái tóc với lượng vừa đủ, nếu xịt không đều sẽ làm cho mái tóc bị bết và trông kiểu sẽ rất khó coi. Ngược lại, nếu xịt ít quá sẽ không đủ để giữ kiểu cho mái tóc.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng gôm xịt tóc, các bạn hãy cùng đọc để có thể tạo cho mình những kiểu tóc đẹp nhé. Hãy lắc đều bình gôm xịt tóc trước khi sử dụng có thể kết hợp với sáp vuốt tóc thì sẽ rất là tuyệt vời đấy.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN