Dưới đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm du học hàn quốc cho các bạn đang trong thời gian chuẩn bị lên đường du học Hàn Quốc. Hãy cùng tham khảo nhé !

       1. Quần áo

Quần Jean ở Hàn Quốc luôn được ưa thích

Quần Jean ở Hàn Quốc luôn được ưa thích

 Ở Hàn Quốc, vào mùa đông là lạnh nhất người đàn ông thường mặc một chiếc quần ngoài quần, không mặc quần len dệt kim, quần tây, bởi vì khắp nơi đều được sưởi ấm, nóng. Sinh viên Hàn Quốc thích quần jean, vì vậy quần jean bán tại Hàn Quốc rất nhiều và đắt hơn trong nước, vì vậy tốt nhất bạn nên tự sắm cho mình một vài chiếc quần jean từ ở nhà. Nền công nghiệp dệt may ở Hàn Quốc rất phổ biến, thời trang Hàn là một trong những xu hướng yêu thích của giới trẻ Việt Nam. Những bộ quần áo giản dị và thể thao giá vừa phải tại Hàn Quốc, nằm trong phạm vi chấp nhận của sinh viên Việt Nam. Váy của Hàn Quốc là rất đắt, nó được trang phục để chuẩn bị một sinh viên sở hữu hai bộ quần áo phù hợp cho những dịp trang trọng.

  2. Đồ dùng học tập

Hành trang không thể thiếu cho các du học sinh

Hành trang không thể thiếu cho các du học sinh

  Các tốt nhất là mang lại một chức năng ghi âm MP3, phải sử dụng ngôn ngữ học.Ngoài ra nó nên “Hàn Quốc từ điển Tiếng Hàn Quốc” là một công cụ không thể thiếu cho việc học ở Hàn Quốc, các bộ từ điển tại Hàn Quốc để bán rất đắt. Người Việt Nam cũng đưa ra tốt nhất của cuốn sách ngữ pháp tiếng Hàn, bởi vì trường học Hàn Quốc, Hàn Quốc, các giáo viên sẽ không cho bạn biết về ngữ pháp Việt Nam. Trong tiếng Hàn hoặc tiếng Anh -speaking, bạn không hiểu, vì vậy nó là tốt nhất để mua một cuốn sách ngữ pháp Việt Nam, bởi vì nó được chuẩn bị cho người Việt Nam học tiếng Hàn, nó rất hữu ích với du học sinh hàn quốc. Một số đồ dùng học cơ bản khác cũng có một số tốt nhất từ trong nước.

  3. Điện

  Điện áp của Hàn Quốc là 220v, nhưng phích cắm của Việt Nam và Hàn Quốc không giống nhau, ở đây bạn có thể mua một phích cắm chuyển đổi. Ký túc xá trường Hàn Quốc chủ yếu được trang bị máy tính, và cấu hình cũng rất tốt. Máy tính của Hàn Quốc sử dụng các hệ điều hành Hàn Quốc, xem xét việc mang lại một máy tính xách tay (hệ thống của Việt Nam) cũng tốt. Cũng theo các nhu cầu cá nhân phải được chuẩn bị như một máy ảnh, đồng hồ báo thức, máy tính và như vậy.

   4. Thuốc

Thuốc cũng là thứ không thể thiếu

Thuốc cũng là thứ không thể thiếu

  Mang theo một số thuốc thiết yếu là cần thiết, chẳng hạn như thuốc cảm, thuốc giảm đau, hạ sốt, thuốc antidiarrheal. Bởi vì Hàn Quốc có rất nhiều loại thuốc là thuốc kê toa, mà không cần toa của bác sĩ không có thể được mua. Vì vậy, trong một thời gian áp dụng của bảo hiểm y tế trước khi thời gian nó là tốt nhất để mang lại một số phòng chống ma túy đứng trong nước. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận không mang quá nhiều, tránh qua khi gặp rắc rối hải quan và sự lãng phí không cần thiết.

   5. Khác

  Nếu bạn không sống trong ký túc xá trường, rất nhiều điều bạn không thể chuẩn bị, tất cả mọi thứ cần phải mua. Bởi vì thuê nhà Hàn Quốc, phòng nói chung là trống rỗng. Sống trong ký túc xá trường có 2 loại phòng phòng 2 người và 4 người với một chiếc giường, bàn ghế, tủ quần áo, không có chăn. Lần đầu tiên ra nước ngoài được khuyến khích cho những điều sau đây danh sách làm hành lý sẵn sàng: gối, chăn, bột giặt (túi), xà phòng giặt (một vài), xà phòng (2), dầu gội đầu (chai), thuốc chống viêm, tiêu chảy thuốc, thuốc cảm lạnh , máy tính bảng, chuyển động y ốm đau, band-Aid và các loại thuốc thường được sử dụng khác, điện cắm chuyển đổi (a), cắm trong bảng điều khiển (một), bút, giấy (cả nhỏ), hình ảnh (màu sắc, màu đen và màu trắng có thể được) một inch, hai inch số tờ .

   6. Hành lý

Hành lý nên mang vừa đủ tránh gây lãng phí

Hành lý nên mang vừa đủ tránh gây lãng phí

  Điều nên chú ý là tổng trọng lượng của hành lý ký gửi trên các chuyến bay đến các dữ liệu được cung cấp bởi các chủ đề, thường không quá 30kg. Kích thước hành lý không quá 40 * 60 * 100cm; hành lý không vượt quá 5kg, kích thước không vượt quá 20 * 40 * 50cm. Tiền là tốt nhất không được đặt trong hành lý ký gửi bên trong và không an toàn.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN