Smule apk hứa hẹn sẽ là ứng dụng âm nhạc chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất. Với 125 triệu lượt tải và cài đặt trên các nền tảng khác nhau. Con số này đã chứng minh được rằng Smule là ứng dụng rất ăn khách và sẽ làm hài lòng bất cứ người sử dụng nào.

Kết quả hình ảnh cho download smule

Smule thu hút hơn 125 triệu lượt tải và cài đặt

Như với các mạng xã hội Facebook, Smule  cũng có thể tạo ra một trang hồ sơ cá nhân cho người dùng để tạo cho mình 1 tài khoản riêng. Trở thành 1 thành viên trên các trang web với các nhạc phổ biến và cho phép người dùng theo dõi các nghệ sĩ mà họ yêu thích. Ứng dụng đã thú hút hơn 125 triệu người sử dụng.
Trong một thông cáo báo chí, công ty SMule  thông báo rằng ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho một nền tảng trực tuyến trên tất cả các dòng điện thoại hiện đang được lưu hành. Có hơn 20.000 bài hát được hát bởi người dùng đã tham gia ứng dụng Sing! Karaoke.

Xem thêm ứng dụng chat miễn phí Aplikasi BBM android tại đây

Kết quả hình ảnh cho download smule

Smule đã thông báo rằng việc sử dụng mạng xã hội âm nhạc này là miễn phí và không phải trả tiền cho trong tương lai. Smule sẽ cho người dùng được song ca với nhau một cách dễ dàng và dễ dàng chia sẻ sáng tạo của họ các phần biểu diễn sáng tạo của họ.

Smule là phần mềm tiện dụng không thể thiếu trong di động của những người thích hát. Nó làm giảm bớt đi phần nào những mệt mỏi của công việc khi họ cất tiếng hát. Được giải trí với các phần trình diễn của người khác và nhận xét phần trình diễn ấy. Đây còn là điểm đến thú vị để họ xóa bỏ sự rụt rè để thể hiện giọng ca tuyệt vời của mình.

Xem thêm ứng dụng xem và tải video Download Tubemate apk tại đây

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN