Sửa màn hình cảm ứng iPhone 5S bảo đảm mức giá tốt nhất, có bảo hành 6 tháng

Thay màn hình iPhone 5S trong phòng kín cách bụi với công nghệ ép kính chân không tiên tiến ở Thành Trung Mobile sẽ không làm khách hàng thất vọng. Khách hàng đang sở hữu chiếc iPhone 5S thời thượng, màn hình mặt kính cao cấp, độ phân giải 720 x 1280 pixel và kính cường lực Gorilla Glass 4 tốt nhất.

Một trục trặc bất ngờ xảy ra khiến máy hư màn hình mặt kính. Quý khách hàng đang băn khoăn chưa tìm kiếm ra một địa điểm xử lý chất lượng. Đến với cùng trung tâm khắc phục Thành Trung Mobile. Trung tâm sửa lỗi Thành Trung với nhiều năm trong lĩnh vực tự hào là đơn vị mang đến gói dịch vụ sửa chữa, thay thế phần cứng smartphone giá trị nhất trong vùng.

thay-man-hinh-iphone-5s-5

►►► Các quý khách có thể tham khảo ở đây thông báo về thay màn hình iphone 5s của Thành Trung Mobile. Thành Trung cam đoan bất kể dịch vụ đều tốt với lượng tiền tuyệt vời không chỉ thay thế màn hình cho iPhone 5S lúc này

Giải đáp và lý bởi iPhone 5S cần thay màn hình

Cũng như đa số những điện thoại khác, màn hình cảm ứng hiển thị của iPhone 5S gồm 3 bộ phận chính cấu tạo nên. Lớp trong với là màn hình cảm ứng trong, tính năng mật mã hóa và hiển thị hình ảnh. Kế tới là bo mạch cảm ứng. Bo mạch này được nhà sản xuất dùng keo chuyên dụng gắn liền với mặt kính phía ngoài cùng.

iPhone 5S sử dụng mặt kính cảm ứng chịu lực Gorilla Glass 4 mới nhất cùng độ bền cao gấp nhiều lần so với kính thường có tác dụng bảo vệ màn hình trong khỏi những lực ảnh hưởng ngoài. Trong trường hợp iPhone 5S hỏng mặt kính cảm ứng hay cảm ứng thì chỉ cần thay mặt kính cảm ứng. Riêng trường hợp hư màn hình mặt kính trong thì cần khắc phục cả 3 thành phần để bảo đảm hiệu năng.

Các tại sao chủ yếu gây hỏng màn hình cảm ứng là rơi, va đập mạnh, chống chịu tác động bên ngoài đè nén quy mô rộng, gặp nước mưa, rơi vào nước, môi trường ẩm.

Dấu hiệu phân biệt cơ bản

Khi máy xuất hiện những hiện tượng sau cho thấy quý khách cần mang máy đi xem lại và khắc phục màn hình cảm ứng

– Màn hình cảm ứng không thể hiển thị dù pin nguồn sạc good , ổn định.
– Màn hình cảm ứng có những sọc bất thường, những sọc ngang dọc màu trắng đen hoặc các sọc màu chìm và ngày càng rõ rệt.
– Máy có một hoặc nhiều điểm chết đen, không thể thực hiện những quy trình cảm ứng

Khách hàng nên đưa thiết bị đến cửa hàng Thành Trung để được xem lại, tương trợ cụ thể. Ngoài ra còn được vệ sinh máy miễn phí.

ho-tro-vien-thanh-trung-mobile

►►► Các khách hàng có thể chi tiết ở đây thông tin về thay màn hình iphone 6 plus TPHCM của chúng tôi. Thành Trung xin hứa gần như tất cả các dịch vụ đều tốt với chi phí tốt nhất không chỉ thay thế màn hình cho iPhone 6 thời gian gần đây

Nên lựa chọn trung tâm fix lỗi di động Thành Trung nguyên do

Trong lâu năm qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhóm kỹ thuật viên, trung tâm ngày càng phát triển, mở rộng và được quý khách đặt chọn niềm tin. Thành Trung luôn hoạt động theo phương châm tiếng tăm, giá trị, coi trọng quý khách hàng. Đảm bảo rằng

– Bất kỳ linh kiện sử dụng để sửa là hàng mới, chính hãng, không tính tới hàng trôi nổi hay hàng cũ dựng lại. Phụ tùng còn tem mác cho khách hàng TEST trước khi xử lý.
– Không làm ăn lừa dối, báo sai lỗi để tăng tiền sửa chữa. Không tráo đổi linh kiện trong thiết bị khách.
– TEST, vệ sinh, tương trợ giá 0 đồng về tình trạng thiết bị.
– Giá thành rẻ nhất thị trường.
– Kỹ thuật ép kính chân không cùng dàn máy móc ngoại nhập hỗ trợ giá trị màn hình cảm ứng đầu ra tương đương nhà sản xuất tới 99%.
– Nhóm nhân viên là các kĩ thuật viên lâu năm , có tay nghề chuyên môn. Cùng tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nhiệt huyết, yêu nghề, luôn xin hứa máy của quý khách hàng được an toàn tất cả nội dung trong quy trình sửa lỗi, không gây nảy sinh hỏng hóc .
– Được chứng kiến, quan sát quá trình thay sửa qua hệ thống camera.
– Nhận bảo hành dài lâu đến 3 tháng.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung

Quá trình thực hiện

– Quý khách hàng đến với cửa hàng sẽ qua bàn gói dịch vụ quý khách để nhân viên thu nhận iPhone 5S và chuyển cho nhân viên kỹ thuật tại bàn TEST.
– Sau khi đánh giá nhân viên báo lỗi, báo chi phí dịch vụ khắc phục thay thế cho thiết bị. Quý khách hàng chấp nhận sẽ khắc phục màn hình cảm ứng cho iPhone 5S luôn hoặc hẹn giờ lấy thiết bị một khi lượng khách trước còn đông. Khách không muốn sửa có thể cầm máy về và hoàn toàn không mất phí.
– Chuyển máy lên phòng sửa chữa kín để sửa màn hình mặt kính .
– Chuyển cho khách hàng xem lại sau khi thay màn hình cảm ứng xong.
– Trả tiền , ghi bảo hành cho khách và trao trả thiết bị.

►►► Những khách hàng có thể tìm hiểu ở đây thông tin về thay mặt kính iphone 4s của chúng tôi. Thành Trung xin hứa bất kể dịch vụ đều xịn cho vấn đề số tiền thanh toán hàng đầu không những thay thế mặt kính cho iPhone 4 lúc này

Trung tâm sửa chữa di động̣ Thành Trung Mobile

+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 8 , TP. TPHCM

+ Số di động : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp dịch vụ 24/7)

(Phục vụ khách hàng bất kể những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 tới 19:00)

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN