Download ShareIt cho tablet là ứng dụng chia sẻ cực hay đã gặt hát được khá nhiều thành công với phiên bản cho mobile. Nhưng bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ hơn với việc chia sẻ trên tablet của mình. Phiên bản này thừa hưởng tất cả những tính năng thông minh có trên mobile và bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Shareit cho Tablet

Shareit cho Tablet làm cho quá trình truyền và sao lưu trở lên nhanh chóng hơn

Trước đây, bạn vẫn gửi các tập tin của bạn vào máy tính hoặc điện thoại khác thông qua cáp kết nối, USB hay Bluetooth nhưng nó tiêu thụ quá nhiều năng lượng, thời gian và rất bất tiện. Bây giờ bạn  có thể tải vềShareIt cho Tablet để làm cho quá trình truyền và sao lưu trở lên nhanh chóng hơn. Hãy kết thúc với các phương pháp truyền thống mất thời gian này.

Bây giờ bạn có thể chia sẻ nhiều tập tin cùng một lúc, tối đa kết nối lên đến 5 recievers cùng một lúc. Bạn không cần phải lo lắng về việc lãng phí thời gian nữa vì ShareIt tải cho máy tính bảng Android có thể giúp bạn. Với tốc độ chia sẻ siêu nhanh, các tập tin hàng trăm MB cũng sẽ nhanh chóng được chia sẻ với chất lượng cao.

Shareit cho Tablet

Tải và trải nghiệm ShareIt cho Tablet :

Shareit apk hoàn toàn miễn phí cho mát tính bảng của android

Việc chia sẻ các tập tin được chuyển nhanh nhất với chất lượng  tốt nhất cho các thiết bị Android.

– Thiết kế app nhỏ

– Ứng dụng hỗ trợ nhanh chóng để tải về

– Đơn giản và dễ sử dụng

– Tốc độ nhanh hơn Bluetooth 200 lần

– Khả năng quản lý tốt nhất các file đã chia sẻ

 Bạn vẫn còn do dự về việc download ShareI, bạn sẽ bỏ lỡ những khoảnh khắc vô giá nhất trong cuộc sống của bạn! Hãy tải ShareIt  cho máy tính bảng Android để chia sẻ mọi tập tin nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đây là cách tốt nhất để bảo vệ Pin điện thoại và ngăn chặn sự xâm nhập của virut và các phần mềm gián điệp khi chia sẻ bằng các phần mềm chia sẻ truyền thống.

Tham khảo thêm: Download game Pokemon Go apk

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN