Với tốc độ phát triển cực nhanh của xã hội hiện đại,tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. ngược lại đến khi hoàn thiện,mọi người thường bị mất phương chú ý khá một số,không nắm bắt rằng phương pháp nào phù hợp với mình để có thể phát triển nhanh và hiệu quả nhất.

bởi vậy,hôm nay Jaxtina sẽ trình bày một chút kinh nghiệm chinh phục tiếng Anh có ích mà ai đọc xong cũng có thể thực hành:

hoàn thiện tiếng Anh qua bài hát

Thay vì hằng ngày nên nghe đi nghe lại những bài Listening nhàm chán,sao anh chị không nghĩ tới những bản nhạc Âu Mỹ? tương đương bí mật số 1,bạn vẫn dường như thư giãn,vừa nghe những bản nhạc bạn đam mê,lẩm nhẩm theo lời bài hát,thậm chí là dịch lời bài hát đó ra tiếng Việt…từ đó các anh chị sẽ phát triển được nhiều khả năng.

Xem thêm: luyen nghe tieng anh giao tiep

thực hành tiếng Anh lướt qua bàn luận với du khách nước ngoài

Những năm gần đây,ngành du lịch trong nước phát triển rất mạnh,khách du lịch từ khắp mọi quốc gia đổ về,đây cũng là cơ hội lớn để chúng ta học những khả năng đã được rèn luyện 1 kinh nghiệm rất thực tế và dễ hiểu. Thật đơn giản cần ko nào?

trau dồi tiếng Anh qua phim hoặc video có phụ đề song ngữ

bạn có cần phải là fan của bộ phim nổi tiếng Friends tốt bạn là người một chút ngày theo dõi những video của TED thì chắc không còn xa lạ gì với phương pháp thực hành tiếng Anh lướt những tài liệu này. Không có gì vui mừng hơn là việc các anh chị vừa được giải trí,vừa được nghe chính người bản xứ phát âm,vừa được đối chiếu ngay với phần phụ đề ở dưới xem mình nghe có chuẩn chưa? Quá tuyệt vời phải không các bạn?

Tham khảo ngay các sách dường như bạn quan tâm: tại đây

rèn luyện tiếng Anh qua hình ảnh

Những sơ đồ thông minh hiệu quả những ví dụ minh họa một chút từ vựng với hình ảnh tương đương,sẽ quyến rũ trí não của các bạn nhận biết,thu thập thông tin và nhớ chúng rất lâu đấy nhé các đồng chí!

 

Jaxtina chúc bạn tìm được phương thức riêng cho mình để hoàn thành tiếng Anh bổ ích nhất nhé!

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN