Những lưu ý khi sử dụng gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc, keo xịt tóc là một trong những sản phẩm tạo kiểu tóc và giữ nếp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Gôm xịt tóc sử dụng khá đơn giản, nếu bạn chưa biết thì có thể xem lại bài viết Cách dùng gôm xịt tóc tạo kiểu, giữ nếp ở bài trước.

Nhiều bạn trẻ không biết cách sử dụng gôm xịt tóc nên thường mắc phải những sai lầm khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm và lưu ý khi sử dụng các loại gôm xịt tóc, keo xịt tóc nhé các bạn. (more…)

Keo xịt tóc giữ nếp loại nào tốt

Trong những năm gần đây thì những kiểu tóc xoăn luôn nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mái tóc của mình. Không chỉ các bạn nữ mà ngay cả các bạn nam cũng thích sở hữu mái tóc đẹp và cá tính này. Bởi thế việc sử dụng các loại keo xịt dưỡng tóc giữ nếp hiệu quả được rất nhiều chị em và phái mạnh tìm kiếm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại keo xịt tóc, gôm xịt tóc nên nhiều người không biết nên mua keo xịt giữ nếp tóc loại nào tốt. Dưới đây là những gợi ý về các loại keo xịt tóc tốt nhất hiện nay: (more…)

Cách dùng gôm xịt tóc tạo kiểu giữ nếp

Sở hữu những kiểu tóc đẹp là điều mà mọi người đều mong muốn. Do đó không chỉ các bạn nữ quan tâm đến sản phẩm làm đẹp tóc giúp giữ nếp, tạo kiểu mà các bạn nam cũng đang rất quan tâm đến những sản phẩm này. Gôm xịt tóc là sản phẩm không thể thiếu khi muốn tạo được những kiểu tóc đẹp hay giữ nếp tóc. Bài trước mình đã giới thiệu đến các bạn gôm xịt tóc là gì và khi nào thì nên sử dụng gôm xịt tóc, nay tiếp tục hướng dẫn các bạn cách dùng gôm xịt tóc tạo kiểu và giữ nếp theo ý muốn. (more…)

Gôm xịt tóc Butterfly Shadow tạo kiểu

Gôm xịt tóc Butterfly Shadow là một trong những loại gôm xịt tóc tạo kiểu và giữ nếp tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Đức được các chuyên gia tóc hàng đầu thế giới đánh giá cao. Gôm xịt Butterfly Shadow với các thành phần tự nhiên nên không làm hại tóc, giúp bạn dễ dàng tạo kiểu và giữ nếp tóc lâu dài. (more…)

Gôm xịt tóc là gì ? Khi nào nên dùng để tạo kiểu ?

Một trong những sản phẩm giúp tạo kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay đó chính là gôm xịt tóc, nhiều người hay gọi là keo xịt tóc. Gôm xịt tóc giúp bạn dễ dàng tạo các kiểu tóc và giữ nếp lâu dài. Vậy gôm xịt tóc là gì ? điểm khác biệt của nó với các sản phẩm tạo kiểu tóc khác là gì? Nên dùng trong trường hợp nào ? Đó là những câu hỏi của rất nhiều chàng trai khi định sắm cho mình một chai gôm xịt tóc.

Gôm xịt tóc giúp cố định tóc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm giúp tạo kiểu tóc và thường được mọi người gọi chung như sáp vuốt tóc, keo vuốt tóc, gel vuốt tóc, gôm xịt tóc, keo xịt tóc…Rất nhiều cái tên được mọi người gọi ra. Để phân biệt các sản phẩm này thì người ta dựa theo tính chất vật lý của chúng. (more…)