Trên tay bạn không phải là một chiếc smartphone tầm cao với màn hình cảm ứng lớn ? Nhưng bạn vẫn muốn truy cập mạng xã hội nhanh ? Vậy thì đừng chần chừ , hãy tải về ngay ứng dụng Facebook Lite về điện thoại và truy cập Facebook một giải pháp nhanh nhất , tiết kiệm được dữ liệu và nó hoạt động trong tất cả hoàn cảnh mạng. Facebook lite có dung lượng 252KB vì thế mà nó ngốn rất ít dung lượng so với nền tảng chuẩn. sử dụng nền tảng rút gọn này của Facebook , bạn có thể tiết kiện được khá nhiều khoản phí.

Với phiên bản Facebook Lite , bạn có thể tha hồ chia sẻ hình ảnh , trạng thái , bình luận và like ảnh của bạn bè , phần mềm còn cho phép người chơi nhắn tin trực tiếp trên phần mềm mà không bắt tải về máy messenger về . khả năng cực kỳ thú vị của Facebook Lite mà không phải ai cũng biết chính là chúng ta có thể tự tạo video để kỉ niệm , hoặc chế độ ngày này năm xưa để nhắc lại cho chúng ta vô vàn kỷ niệm chất lượng cao. bạn có thể xem lại và chia sẻ cho người quen của mình bất kể sự kiện nào. Tải ứng ứng dụng miễn phí từ cửa hàng ứng dụng playstore aplikasi apk.

Tận hưởng tính năng cơ bản của Facebook Lite

tải về hoàn toàn không mất tiền

Có thể tạo lập , chỉnh sửa hồ sơ cá nhân , cập nhật profile , hình đại diện

thoải mái chat , nhận xét , chia sẻ hình ảnh và cập nhập thông tin từ mọi người chơi facebook

thêm bạn bè vào danh sách bằng cách gửi lời mời kết bạn

theme được thu nhỏ , tinh tế hơn

hỗ trợ các dòng điện thoại cấu hình thấp , lướt facebook trơn tru, hiệu quả hơn

cho phép đăng nhập mạng xã hội lớn nhất hành tinh trong hoàn cảnh mạng 2G hoặc tốc độ đăng nhập mạng yếu

chống lãng phí dung lượng mạng.

Sử dụng camera b612 apk để có những bức ảnh đẹp tải lên facebook nhé.

Vấn đề kết nối mạng không còn là vấn đề khó khăn cản trở bạn khi bạn muốn truy cập vào facebook nữa. Chỉ cần download Facebook Lite , bạn hoàn toàn có thể lướt facebook một cách nhanh nhanh chóng , cập nhập thông tin nhanh chóng , kết bạn và share mọi thứ. Tải ngay Facebook Lite để tận hưởng và trải nghiệm thật vô vàn tính năng tuyệt vời nhé.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN