Theo thông kê, hiện tại có tới 63% người dân toàn quốc dùng hãng thiết bị phổ biến nhất ở tất cả các quốc gia là Apple. Và 50% trong số đó dùng iPad Air. Lý do là vì chiếc dế yêu này có đầy đủ tính năng tiên tiến nhất tuyệt vời nhất , mẫu mật mã đẹp, vừa tay cầm và duy nhất là với sự lên ngôi của các dòng thiết bị mới thì giá iPad Air đã hạ xuống, thích hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn người dân toàn quốc .

Cũng như tất cả những dòng thiết bị khác, iPad Air có phím chức năng chính chính là nút home. chưa bao gồm các phím bấm quay lại như những dòng Adroid khác, cách thức mở màn hình mặt kính máy , trở về màn hình mặt kính chính hay thoát khỏi một ứng dụng đểu được thực hiện bởi nút home. do nút home ôm trong mình quá nhiều tính năng như vậy nên khi nút hôm bị hỏng sẽ tạo ra cho người dùng thiết bị iPad Air rất nhiều đau đầu .

Đừng để các đau đầu do hư nút home dế yêu iPad Air làm tác động đến tâm trạng của bạn cũng như tình yêu của các bạn đối với smartphone của mình. hãy đến ngay Thành Trung để chúng tôi đánh giá và thay ngay cho iPad Air của chính bạn một nút home chính hãng . Chúng tôi hoàn toàn tự hào sẽ trợ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về cả giá trị và lượng tiền cả.

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến đến cho các bạn dịch vụ thay mặt kính ipad 2, giúp xử lý hầu hết hư hỏng lỗi trên máy móc của các bạn , mang lại cho bạn chiếc smartphone mới tốt nhất hơn với đầy đủ các tính năng , làm việc trơn tru nguyên zin 100% . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad 2 tại Trung tâm của chúng tôi.

Mách nhỏ quý khách các bước thay thế tạm thời khi nút home bị hỏng :
– Bật thiết bị bằng nút nguồn trên đỉnh đầu máy
– Sau khi bật thiết bị khách hàng khởi động chức năng hiện nút home ảo để tiện lợi cho việc sử dụng . cách làm bật nút home áo dế yêu iPad Air như sau: quý khách chọn cài đặt -> lắp đặt chung -> Trợ năng -> Assistive Touch -> Chọn Bật.

Nguyên do gây hư nút home điện thoại iPad Air:
– Vì tuổi thọ của thiết bị đã cao
– Bởi bụi bẩm bám vào nút home
– Do ảnh hưởng vật lý (va đập vật cứng, rơi…)
– Nếu nút home dế yêu iPad Air của bạn bấm bị đơ, ko có cảm giác nẩy như trước thì có nghĩa là nút home đã bị hư
– Một khi nút home của bạn khi bấm vẫn có cảm giác nẩy như bình thường nhưng lại chưa bao gồm tác dụng tức là cáp nut home đã bị hỏng .

►►► Hơn nữa chúng tôi còn mang đến tới cho khách hàng gói dịch vụ thay mặt kính iPad 3, hỗ trợ thay thế tất cả các lỗi hỏng hóc trên máy móc của các bạn , đem đến cho khách hàng chiếc điện thoại mới tốt nhất hơn cùng đầy đủ tất cả các tính năng , hoạt động trơn tru như ban đầu . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad 3 tại Trung tâm của chúng tôi.

Quy trình dùng iPad Air để tránh bị hỏng nút home:
– Chỉ sử dụng nút home khi bật màn hình thiết bị
– Dùng nút home ảo thay cho nút home cứng. (phương án bật nút home ảo đã được nêu tại trên)
– Thường xuyên vệ sinh cho iPad Air của các bạn .
– Hạn chế các việc rơi vật lý (Cọ xát cùng vật cứng, va đập …)

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có hàng nghìn Cửa hàng fix lỗi điện thoại có khả năng thay nút home cho iPad Air của chính bạn . Nhưng cũng chính vì thế nên các bạn sẽ khá khó khăn khăn để tìm kiếm được cho mình Trung tâm smartphone danh tiếng , cam đoan thay hàng chính hãng cho khách hàng . bất kể những dòng điện thoại chứ không những riêng iPad Air, nếu như thay phải phụ kiện dế yêu không có xuất xứ rõ ràng cho thiết bị thì sẽ khá là tốn công khăn, bất tiện trong quy trình dùng . Hơn thế nữa , nó còn gây tác động xấu đến các bộ phận khác của thiết bị khiến sau này mức độ hỏng hóc sẽ càng nặng hơn. khách hàng chắc chắn sẽ mất nhiều kinh phí hơn rất nhiều cho việc khắc phục lỗi , bảo dưỡng thiết bị sau này.

Thành Trung Mobile chúng tôi cùng hơn mười năm hoạt động , luôn cam đoan chỉ dùng hàng có xuất xứ rõ ràng muốn sửa chữa và thay thế linh kiện dế yêu cho các bạn . Chúng tôi luôn muốn được làm khách hàng đồng hành cùng các bạn và chiếc thiết bị di động̣ thân yêu của chính bạn , bởi thế Thành Trung Mobile không quá đề cao vấn đề lợi nhuận mà chỉ mong đạt được giá trị cao nhất với số tiền phải trả phải chăng nhất để quý khách hàng tin tưởng và sẽ quay lại với Thành Trung Mobile mỗi khi điện thoại di động có tình huống cần sửa chữa . Không chỉ mất vậy, dù trục trặc với smartphone của các bạn chỉ là rất nhẹ, phụ tùng điện thoại cần thay thế dù chỉ rất nhỏ thì Thành Trung chúng tôi vẫn cam kết sẽ BH cho quý khách hàng từ 1 năm đến 12 tháng tùy theo mức độ và sẽ chăm sóc không mất tiền qua điện thoại di động cho quý khách khi quý khách hàng có bất kể một phân vân nào.

Thành Trung , vui lòng được phục vụ điện thoại di động của chính bạn !

►►► Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến đến cho các bạn dịch vụ thay mặt kính iPad, tư vấn khắc phục gần như tất cả các hư hỏng lỗi trên máy móc của bạn , mang lại cho quý khách hàng chiếc điện thoại mới tuyệt vời hơn cùng đầy đủ bất kỳ tính năng , làm việc mượt mà như ban đầu . quý khách sẽ không phải hối hận sau khi thay mặt kính cho iPad ở Cửa hàng của chúng tôi.

Cửa hàng fix lỗi thiết bị Thành Trung Mobile
+ Địa chỉ : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 5 , TPHCM
+ Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (trợ giúp , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)
Phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN