Ngay lúc này xe tải nhẹ Veam vt201 được chế tạo bởi những người thợ lắp ráp ô tô chuyên nghiệp ở Việt Nam theo công nghệ đạt tiêu chuẩn của Quốc Tế, hiện đại sang trọng, được bảo đảm chất lượng tuyệt đối với linh kiện, phụ kiện được mua từ nước ngoài, 100%  được kiểm định và đạt tiêu chuẩn khắt khe của thị trường đảm bảo chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

veam-vt200

Mọi trang bị và linh kiện phụ kiện trên xe tải Veam vt201 đều được nhập khẩu tại hàn quốc và sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến hiện đại nhất, bạn khó có thể tìm ra điểm yếu nào của chiếc xe này. Với khả năng  chuyên chở nặng dù những vật nặng, hàng hóa cồng kềnh hay bất kì những gì bạn muốn thì chiếc xe đều có thể đáp ứng thậm chí là hơn tải nhưng cũng không có ảnh hưởng gì. và đặc biệt rất thích hợp cho các mặt hàng như: nước giải khát, hàng điện tử. với kích thước vừa đủ nên rất linh hoạt trên đường phố hay những con đường nhỏ hẹp cùng với bán kích quay đầu chỉ 6m vì thế nó rất được yêu thích về khả năng này.

Cabin_VT200A

Một điểm khác đáng được nói đến đó chính là động cơ mạnh mẽ đã giúp chinh phục hàng triệu khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với Veam vt201 chiếc xe tải bền bỉ theo thời gian, dù là đã qua sử dụng thì vẫn giữ được phong độ mạnh mẽ, chắc khỏe chiếc xe luôn nổi bật trước đám đông. Đồng bộ với hệ thống của động cơ là động cầu, là hộp số đều được nhập khẩu từ đất nước hàn quốc có công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo sang số khá nhẹ nhàng và có hiệu xuất tải lực khá tốt cho bạn khả năng lái xe tự tin.

Xe tải Veam VT200

Veam vt201 luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe khác đến từ thị trường.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN