Xe tải veam vt150 1.5 tấn là dòng xe tải có chất lượng cao, hầu hết những người dùng veam đều rất hài lòng, họ nói rằng nó giúp họ vận chuyển hàng hóa rất tốt nhờ động cơ mạnh mẽ và êm ái, thêm vào nữa chính là  mẫu mã đẹp.

veam 1t5

Có thể nói thị trường xe oto tải nhẹ đã sôi động hơn rất nhiều khi có mặt của dòng xe tải này. Một sự kết hợp khá hoàn hảo của công nghệ hiện đại đã góp phần tạo ra một chiếc xe veam có nhiều tính năng nổi trội mà khó có chiếc xe nào như thế.

Xe tải Veam

Cabin xe tải Veam VT150 1.5 tấn được thiết kế vuông vắn, nhỏ gon nhưng luôn đảm bảo cho nội thất bên trong được rộng rãi và thông thoán, luôn tạo sự thoải mái cho người ngồi lái bên trong, đồng thời cabin được thiết kế rất linh hoạt có thể nâng lên hạ xuống hỗ trợ tối đa cho việc sửa chữa và bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn. Trang bị nội thất bên trong bao gồm những tính năng thông minh thì cũng được trang bị vô cùng khoa học, sắp xếp gọn gàng và thân thiện với người lái, như hệ thống nút bẩn trên bảng điều khiển, vô lăng gật gù vừa với tầm tay người lái, chính vì thế cho người lái xe luôn có được sự tự tin, thêm vào nữa những trang bị của hệ thống giải trí, loa đài lúc nào cũng sẵn sàng cho bạn những bản nhạc vui tười xóa tan đi không khí căng thẳng và mệt mỏi.

Xe veam 1T5

Và bây giờ không khó để bạn có thể sở hữu xe tải veam vt150 1.5 tấn khi đã có sự giúp đỡ từ phía công ty xethuongmai.vn. công ty chúng tôi có nhiều chương trình mới ưu đãi cho mỗi khách hàng mua xe như bảo hành xe hàng năm, hay chương trình mua bán xe tải trả góp…mọi thứ sẽ giúp bạn có được một chiếc xe nhanh nhất

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN