Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cấp để những chiếc xe tải của mình có thể cạnh tranh với những dòng tải khác trên thị trường mà nhà máy ô tô Veam đã trang bị cho chiếc xe tải Veam VT150 1.5 tấn của mình có được những tính năng vượt trội hơn bao giờ, đồng thời được bán với mức giá rất hấp dẫn.

Xe tải Veam VT150

Những năm trở lại đây chiếc xe tải Veam VT150 1.5 tấn này đã chiếm được bao lòng tin của người sử dụng.

Có khách hàng đã nói rằng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi mà anh nhìn thất chiếc xe Veam VT150 1.5 tấn anh đã yêu thích ngay cái vẻ bên ngoài mạnh mẽ, nhỏ gọn, đầu xe vuông vắn của nó, và họ có cảm giác nó sẽ giúp chuyên chở nhiều loại hàng hóa cho họ. Đúng như thế chiếc xe Veam 1.5 tấn được nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài để mang về Việt Nam lắp ráp bằng tay nghề của những người thợ Việt vì thế chiếc xe sẽ sở hữu hai phong cách, vừa đảm bảo hiện đại lại thân thiện cho người dùng trong nước, đồng thời một công nghệ nhúng sơn tĩnh điện nên đảm bảo sự bền bỉ vô cùng.

Xe tải Veam VT150

Nội thất thì trang bị nhiều tính năng để phục vụ người lái, có thể nói nội thất thân thiện, rộng rãi và giống như căn phòng của bạn, có thể nằm nghỉ ngơi khi bạn cảm thấy mệt mỏi, có thể thư  giãn bằng những bản nhạc tuyệt vời với hệ thống loa đài có trang bị trên mẫu xe tai gia re này, đồng thời chiếc điều hòa có trên xe sẽ tạo không khí thông thoáng cho bạn để bạn không phải chịu cái nắng oi bức của mùa hè này.

Xe tải Veam VT150

Chọn mua xe tải Veam VT150 để có những trải nghiệm thực sự tuyệt vời nhé, còn những điều thú vị khác cho bạn khám phá, hãy đến ngay xethuongmai.vn.

BÌNH LUẬN FACEBOOK, HỎI ĐÁP, TƯ VẤN